Những lợi ích chỉ có khi học tiếng anh giao tiếp 1 thầy 1 trò

Bạn đang cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của mình và dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn khóa học 1 thầy 1 trò.

Thumbnail

1. Có nhiều thời gian để thực hành nghe nói hơn.

Khi học giao tiếp, để nhanh tiến bộ thì cách duy nhất là bạn phải thực hành càng nhiều càng tốt.

 

Nếu đăng ký vào một lớp có quá đông học viên thì bạn sẽ có rất ít hoặc thậm chí là không có thời gian để thực hành nghe nói, việc học trên lớp chỉ đơn thuần là học lý thuyết suông và bạn cần phải tự nỗ lực rất nhiều thì mới có thể cải thiện được khả năng giao tiếp của mình.

 

Ngược lại, với một khóa học tiếng anh giao tiếp 1 thầy 1 trò, bạn có rất nhiều thời gian để thực hành nghe nói. Giáo viên sẽ trở thành một người bạn đồng hành, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-1-thay-1-tro.html

 

2. Giáo viên theo sát suốt khóa học nên bạn sẽ nhanh tiến bộ hơn

hoc tieng anh giao tiep 1 thay 1 tro

Học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn

 

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 thầy 1 trò, giáo viên sẽ theo sát suốt khóa học của bạn nên bạn sẽ rất nhanh tiến bộ.

 

Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ lắng nghe, giúp bạn chỉnh sửa lỗi sai và hoàn thiện về ngữ pháp, từ vựng, cũng như cách phát âm. Điều này rất cần thiết để bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

 

Hơn thế, giáo viên còn điều chỉnh cách dạy sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn, để bạn dễ tiếp thu và nhanh chóng tiến bộ hơn.

 

3. Bạn được lựa chọn lịch học phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của mình.

Khi học lớp tiếng anh giao tiếp 1 thầy 1 trò thì bạn sẽ không cần phải theo giờ học cố định ở trung tâm nữa, mà có thể tự sắp xếp thời gian học giữa bạn và giáo viên.

 

Nếu học online thì bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học ngay tại nhà mà không cần mất công sức và thời gian đến lớp mỗi ngày như trước đây.

 

Native Speaker với hình thức học online 1 thầy 1 trò, nếu bạn cũng đang cần cải thiện khả năng giao tiếp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT để được sắp xếp buổi học thử và tư vấn lộ trình học thích hợp với level và nhu cầu của bạn.

hoc thu mien phi

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status