Học tiếng anh để đi định cư là học những gì?

Ngoài việc học ngôn ngữ, những khóa tiếng Anh cho người định cư nước ngoài còn giúp bạn hiểu thêm về phong tục tập quán ở nước mà bạn sẽ sang định cư.

Khi ra nước ngoài định cư, bạn cần quan tâm đến việc học ngôn ngữ, phong tục tập quán ở đất nước đó, để không bị bỡ ngỡ, shock văn hóa khi ra nước ngoài. Bạn nên đăng ký những khóa tiếng Anh để đi định cư với chương trình học bài bản. Dưới đây là những điều sẽ được dạy trong những khóa tiếng Anh này.

 

1. Học tiếng Anh giao tiếp

Với khóa tiếng Anh cho người định cư nước ngoài, bạn được học và hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình.

 

Nếu khả năng giao tiếp của bạn ở mức cơ bản thì khóa học sẽ dạy cho bạn cách để giao tiếp trong những tình huống thông thường như chào hỏi, hỏi đường, nói chuyện khi ở sân bay, khách sạn,… Còn nếu khả năng giao tiếp của bạn khá tốt thì khóa học sẽ giúp bạn cải thiện độ lưu loát, trôi chảy trong cách nói.

 

tieng anh di dinh cu

Khóa học tiếng Anh để đi định cư bao gồm những gì?

 

Nếu bạn cần cải thiện khả năng giao tiếp trong một thời gian ngắn thì tốt nhất nên chọn những khóa 1 kèm 1. Với những khóa kiểu này, bạn sẽ rất nhanh cải thiện khả năng giao tiếp vì được giáo viên kèm cặp theo sát suốt quá trình học và có nhiều thời gian thực hành giao tiếp hơn.

 

Khi học giao tiếp, bạn nên lưu ý hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói của mình. Bạn nên học với giáo viên nước ngoài, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện phát âm và ngữ điệu tốt hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/tieng-anh-cho-nguoi-dinh-cu-nuoc-ngoai.html

 

2. Học văn hóa, phong tục tập quán ở nước mà bạn sẽ sang định cư.

Khi ra nước ngoài định cư, bạn cần nắm rõ phong tục tập quán của đất nước đó để không bị bỡ ngỡ, sốc văn hóa khi bắt đầu cuộc sống mới.

 

Trong khóa tiếng Anh định cư, ngoài việc học ngôn ngữ, khóa học còn dạy cho bạn hiểu thêm về văn hóa, phong tục tập quán của đất nước mà bạn sẽ sang định cư.

 

Trên đây là những nội dung sẽ được học trong khóa tiếng Anh định cư. Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT hoặc đăng ký một buổi học thử ngay tại đây!

dang ky hoc thu

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status