2 Hình thức học tiếng Anh tương tác qua video với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn muốn tương tác trong quá trình học tiếng Anh thì có thể chọn học một trong hai hình thức học tiếng Anh qua video trên Youtube hoặc Skype với giáo viên nước ngoài.


 

Thumbnail

1. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video miễn phí cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Các video trên Youtube không chỉ mang tính giải trí mà còn là một nguồn phục vụ cho việc học tập rất hiệu quả.

 

Hiện nay, Youtube cung cấp rất nhiều video chất lượng để học ngoại ngữ. Nếu bạn đang học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác thì nên tham khảo những video ở đây.

 

Học tiếng Anh qua video với giáo viên nước ngoài

 

Đối với những video học tiếng Anh trên Youtube sẽ có 2 hình thức, được thực hiện bởi người bản xứ hoặc người nước ngoài. Đa số những người này đều là giáo viên hoặc đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

 

Mặc dù, trên thực tế học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh qua các video với giáo viên nước ngoài thì người học sẽ có nhiều cơ hội để học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu nói, … những vấn đề liên quan đến kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh mà chỉ có người bản xứ mới nắm rõ được.

 

Để đảm bảo hiệu quả thì các video học tiếng Anh trên Youtube đều được thiết kế rất sinh động và dễ hiểu. Tất cả các video đều có kèm theo phụ đề tiếng Anh để thuận tiện hơn cho người học trong việc theo dõi. Thông qua các video, người học không chỉ được nghe, nhìn mà còn có thể tương tác với giáo viên bằng cách lặp lại các từ, cụm từ mà giáo viên đã đọc trước đó.

 

Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều video học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, với rất nhiều chất lượng khác nhau. Do đó, bạn cần tham khảo trước nhiều nguồn khác nhau để chọn được một kênh học tiếng Anh chất lượng và phù hợp với mình.

 

Có thể kể đến một số kênh học tiếng Anh với người nước ngoài chất lượng trên Youtube như Speak English with Misterduncan, Learn English with EnglishClass101.com, Real English, BBC Learning English, British Council: Learn English Kids,

 

Tuy nhiên, không phải kênh nào chất lượng cũng chọn học được, nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức sơ cấp mà xem những video có tốc độ nói quá nhanh thì rất khó để theo kịp. Chính vì vậy, cần tham khảo và học thử trước khi chọn một kênh cố định để học tiếng Anh.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-la-ban-xu-hay-khong-phai-nguoi-ban-xu.html

 

2. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua Skype

Học qua Skype là hình thức khác của học tiếng Anh qua video với giáo viên nước ngoài. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí Skype.  

 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng hình thức học trên Skype vào trong quá trình giảng dạy của mình. Đây là một cách học hiện đại, rất thuận tiện, chính vì vậy số lượng học viên đăng ký các khóa học này ngày một nhiều hơn.

 

Học tiếng Anh qua video với giáo viên nước ngoài

 

Khi tham gia vào các khóa học trên Skype, học viên có thể tự chọn thời gian và địa điểm cho từng buổi học của mình. Có thể học ở bất cứ nơi đâu với điều kiện ở đó có laptop để kết nối với wifi. Thêm vào đó, trong những khóa học này giáo viên có thể linh động để sắp xếp các buổi học bù cho học viên, nếu như họ đã thông báo nghỉ từ trước.

 

Ngoài ra, có thể thấy rằng khả năng tương tác khi học trên Skype nhiều hơn qua video. Bởi vì người học có thể trò chuyện cùng giáo viên ngay trong buổi học. Nếu như khi học qua video, bạn chỉ có thể lặp lại những lời giáo viên nói và không biết đọc như vậy đã đúng hay chưa thì khi học qua Skype sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

Học qua Skype đồng nghĩa giáo viên sẽ nghe được những điều bạn nói và bạn sẽ được chỉnh sửa ngay khi mắc lỗi sai. Điều này cực kỳ có ích khi học giao tiếp phát âm, giáo viên sẽ nghe và tìm ra lỗi sai trong cách phát âm của bạn, sau đó bạn sẽ phải chỉnh sửa cho đến khi nào giáo viên cảm thấy đúng thì thôi.

 

Bạn cũng có thể chọn học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn học cách giao tiếp, phát âm chuẩn thì một lời khuyên cho bạn là nên chọn những khóa học với giáo viên nước ngoài. Mặc dù, chi phí khi học cùng người nước ngoài sẽ cao hơn, nhưng điều này hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả mà cách học này mang lại.

 

Trên đây là 2 hình thức học tiếng Anh qua video cùng giáo viên nước ngoài. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức này thì có thể đăng ký một buổi học thử tiếng Anh trên Skype với giáo viên nước ngoài ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status