2 Hình thức học tiếng Anh tương tác qua video với giáo viên nước ngoài

Nếu bạn muốn tương tác trong quá trình học tiếng Anh thì có thể chọn học một trong hai hình thức học tiếng Anh qua video trên Youtube hoặc Skype với giáo viên nước ngoài.


 

1. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên Youtube

Youtube là một trang web chia sẻ video miễn phí cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Các video trên Youtube không chỉ mang tính giải trí mà còn là một nguồn phục vụ cho việc học tập rất hiệu quả.

 

Hiện nay, Youtube cung cấp rất nhiều video chất lượng để học ngoại ngữ. Nếu bạn đang học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác thì nên tham khảo những video ở đây.

 

Học tiếng Anh qua video với giáo viên nước ngoài

 

Đối với những video học tiếng Anh trên Youtube sẽ có 2 hình thức, được thực hiện bởi người bản xứ hoặc người nước ngoài. Đa số những người này đều là giáo viên hoặc đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

 

Mặc dù, trên thực tế học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh qua các video với giáo viên nước ngoài thì người học sẽ có nhiều cơ hội để học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu nói, … những vấn đề liên quan đến kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh mà chỉ có người bản xứ mới nắm rõ được.

 

Để đảm bảo hiệu quả thì các video học tiếng Anh trên Youtube đều được thiết kế rất sinh động và dễ hiểu. Tất cả các video đều có kèm theo phụ đề tiếng Anh để thuận tiện hơn cho người học trong việc theo dõi. Thông qua các video, người học không chỉ được nghe, nhìn mà còn có thể tương tác với giáo viên bằng cách lặp lại các từ, cụm từ mà giáo viên đã đọc trước đó.

 

Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều video học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, với rất nhiều chất lượng khác nhau. Do đó, bạn cần tham khảo trước nhiều nguồn khác nhau để chọn được một kênh học tiếng Anh chất lượng và phù hợp với mình.

 

Có thể kể đến một số kênh học tiếng Anh với người nước ngoài chất lượng trên Youtube như Speak English with Misterduncan, Learn English with EnglishClass101.com, Real English, BBC Learning English, British Council: Learn English Kids,

 

Tuy nhiên, không phải kênh nào chất lượng cũng chọn học được, nếu trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức sơ cấp mà xem những video có tốc độ nói quá nhanh thì rất khó để theo kịp. Chính vì vậy, cần tham khảo và học thử trước khi chọn một kênh cố định để học tiếng Anh.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-la-ban-xu-hay-khong-phai-nguoi-ban-xu.html

 

2. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua Skype

Học qua Skype là hình thức khác của học tiếng Anh qua video với giáo viên nước ngoài. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí Skype.  

 

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng hình thức học trên Skype vào trong quá trình giảng dạy của mình. Đây là một cách học hiện đại, rất thuận tiện, chính vì vậy số lượng học viên đăng ký các khóa học này ngày một nhiều hơn.

 

Học tiếng Anh qua video với giáo viên nước ngoài

 

Khi tham gia vào các khóa học trên Skype, học viên có thể tự chọn thời gian và địa điểm cho từng buổi học của mình. Có thể học ở bất cứ nơi đâu với điều kiện ở đó có laptop để kết nối với wifi. Thêm vào đó, trong những khóa học này giáo viên có thể linh động để sắp xếp các buổi học bù cho học viên, nếu như họ đã thông báo nghỉ từ trước.

 

Ngoài ra, có thể thấy rằng khả năng tương tác khi học trên Skype nhiều hơn qua video. Bởi vì người học có thể trò chuyện cùng giáo viên ngay trong buổi học. Nếu như khi học qua video, bạn chỉ có thể lặp lại những lời giáo viên nói và không biết đọc như vậy đã đúng hay chưa thì khi học qua Skype sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

 

Học qua Skype đồng nghĩa giáo viên sẽ nghe được những điều bạn nói và bạn sẽ được chỉnh sửa ngay khi mắc lỗi sai. Điều này cực kỳ có ích khi học giao tiếp phát âm, giáo viên sẽ nghe và tìm ra lỗi sai trong cách phát âm của bạn, sau đó bạn sẽ phải chỉnh sửa cho đến khi nào giáo viên cảm thấy đúng thì thôi.

 

Bạn cũng có thể chọn học tiếng Anh qua Skype với người nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn học cách giao tiếp, phát âm chuẩn thì một lời khuyên cho bạn là nên chọn những khóa học với giáo viên nước ngoài. Mặc dù, chi phí khi học cùng người nước ngoài sẽ cao hơn, nhưng điều này hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả mà cách học này mang lại.

 

Trên đây là 2 hình thức học tiếng Anh qua video cùng giáo viên nước ngoài. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến hình thức này thì có thể đăng ký một buổi học thử tiếng Anh trên Skype với giáo viên nước ngoài ngay tại đây!

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status