Top 5 trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí

Tổng hợp những trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí dành cho những bạn tự học tại nhà. Những trang web giúp bạn cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh cơ bản. Native Speaker địa chỉ học tiếng anh online chất lượng.

Thumbnail

Đối với những bạn muốn tự học tiếng anh tại nhà thì những trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí đã không còn xa lạ nữa. Nhưng để có thể đem đến cho các bạn những nguồn công cụ học tiếng anh hiệu quả nhất. Native Speaker chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến các bạn top 5 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất.

1. Elllo – Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Elllo chính là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách ngày hôm nay. Đây là một trang web được rất nhiều người tự học tiếng anh yêu thích sử dụng hàng ngày. Trang web này cho phép người dùng luyện nghe, nói tiếng anh cực kì hiệu quả. Với những video clip tin tức, các bài diễn thuyết bằng tiếng anh đến từ khắp nơi trên thế giới. Có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn nghe mỗi ngày. Tin tức văn hóa, thể thao, du lịch, giải trí,...

Elllo trang web học tiếng anh giao tiếp online
Elllo trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Elllo được người dùng đánh giá là trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả miễn phí. Bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần một thiết bị kết nối Internet là đã đủ để luyện kĩ năng nghe nói tiếng anh. Việc học tiếng anh từ việc xem các tin tức hàng ngày thường sẽ đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này sẽ giúp các bạn cảm thấy hứng thú hơn nhiều so với việc học truyền thống.

2. Fun Easy English - Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách top 5 trang web học tiếng anh online chính là Fun Easy English. Có lẽ đây chính là trang web cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những kỹ năng khi học tiếng anh. Bạn có thể luyện nghe, nói, đọc, viết, thậm chí là những từ lóng, từ bản địa bạn cũng có thể học tại đây. Điều này thật sự rất tuyệt vời cho những bạn muốn mở rộng thêm kiến thức về tiếng anh của bản thân.

Trang web học tiếng anh miễn phí Fun Easy English
Trang web học tiếng anh miễn phí Fun Easy English

Nếu như bạn đã sở hữu một nền tảng tiếng anh khá tốt. Thì trang web này thật sự rất thích hợp với bạn. Không chỉ giúp người dùng nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh, Fun Easy English còn cung cấp những bí quyết giảng dạy tiếng anh cho những giảng viên. Điều này thật sự rất tuyệt vời đối với một trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí. Bạn vừa có thể học cùng người khác trang web này, hoặc dạy cho bạn bè, người thân của mình.

3. Go4English.com - Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Go4English.com là một trang web trực tuyến của Hội đồng Anh. Các bạn có thể học được rất nhiều kiến thức về anh ngữ có trên trang web này. Hội đồng Anh là đại diện thuộc ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trên trang web này không chỉ có thông tin về những khóa học tiếng anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Mà nó còn là một hệ thống giúp người sử dụng học và chơi game cải thiện vốn từ vựng của mình.

Các bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh của mình trên trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí này. Từ đó chúng ta biết được trình độ của mình đang ở đâu và cần cải thiện thêm những gì. Đó chính là lí do mà rất nhiều người sử dụng yêu thích trang web này. Hơn cả, những kiến thức về anh ngữ được chia sẻ tại đây luôn luôn chính xác, đúng chuẩn với người bản ngữ.

4. Busuu - Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Cái tên được nhắc đến tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay chính là trang web Busuu. Sự khác biệt cực kỳ lớn của trang web này so với những trang học tiếng anh khác chính là tính năng có thể nói chuyện giao tiếp với người nước ngoài. Bạn có thể tham gia vào diễn đàn của Busuu và tham gia trò chuyện, giao tiếp với người bản ngữ. Những bài học ở trên trang web học tiếng anh giao tiếp online này cũng rất đa dạng.

Bạn có thể học viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu của bản thân nhờ vào những bài học này. Sau đó bạn có thể áp dụng ngay vào những cuộc nói chuyện trên diễn đàn. Rất rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới đang sử dụng trang web này để học tiếng anh. Đó chính là lý do nó được đánh giá là trang web học tiếng anh giao tiếp miễn phí hiệu quả nhất.

5. VocabSushi - Trang web học tiếng anh giao tiếp online

Trang web học tiếng anh giao tiếp online cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là VocabSushi. Đến với trang web này, bạn sẽ được nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Bạn sẽ được học nghĩa của từ, sau đó đến ví dụ cách dùng từ trong câu. Trang web sẽ cung cấp cho bạn những ví dụ dễ hiểu để bạn có nắm bắt được cách dùng từ. Sau đó bạn sẽ được nghe phát âm từ vựng đó theo giọng người bản ngữ.

VocabSushi trang web giúp bạn tự học tiếng anh
VocabSushi trang web giúp bạn tự học tiếng anh

Bạn có thể học thuộc từ bằng cách tập đọc theo và làm bài kiểm tra. Trang web sẽ đánh giá khả năng phát âm của bạn thông qua bài kiểm tra này. Rất nhiều người đã và đang dùng trang web học tiếng anh giao tiếp trực tuyến này. Nếu như các bạn yêu thích việc tự học, thì có thể tham khảo những trang web này nhé!

Trên đây là tổng hợp top 5 trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí dành cho những bạn tự học. Hy vọng những trang web này có thể giúp ích cho bạn trong việc học và luyện tập tiếng anh giao tiếp. Ngay cả khi bạn đã đăng ký học tại trung tâm thì vẫn có thể sử dụng những trang web này để luyện tập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status