Top 3 phần mềm học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả nhất 2019

Top 3 phần mềm học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả nhất 2019. Những phần mềm giúp bạn học tiếng anh giao tiếp miễn phí ngay tại nhà. Native Speaker - địa chỉ uy tín cung cấp các khóa học online giao tiếp tiếng anh. 

Thumbnail

Việc sử dụng phần mềm học tiếng anh giao tiếp online đã trở nên thông dụng với rất nhiều người. Đặc biệt là đối với những bạn đang đi làm, đi học, bận rộn không có thời gian theo học tại lớp cố định. Sự phát triển của những phần mềm học tiếng anh online cũng giúp ích rất nhiều cho chúng ta. -Đặc biệt là đối với các bạn tự học, thì những app học tiếng anh cực kì có ích. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá top 3 phần mềm học tiếng anh online nhé!

Duolingo - phần mềm học tiếng anh giao tiếp online

Cái tên này có lẽ đã quen thuộc với rất nhiều bạn tự học tiếng anh. Không chỉ trên một mà rất nhiều những diễn đàn tự học tiếng anh giao tiếp đã nói đến phần mềm hiệu quả này. Duolingo là phần mềm học tiếng anh giao tiếp online được đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng. Phần mềm được xây dựng trên rất nhiều bài học tiếng anh theo các cấp độ. Những bài học cơ bản, từ dễ đến khó, những chủ đề từ vựng phong phú.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp Duolingo
Phần mềm học tiếng anh giao tiếp Duolingo

Hầu hết mọi bài học của Duolingo đều rất dễ hiểu và dễ nhớ. Với phương pháp lặp đi lặp lại nhiều lần một cấu trúc câu, một từ vựng trong bài học. Chúng ta có thể nhớ ngay sau khi học trên app này. Đặc biệt giao diện của app cũng rất dễ dùng nên bất cứ ai cũng có thể tự học trên Duolingo. Chẳng phải tự nhiên mà bất cứ danh sách phần mềm học tiếng anh giao tiếp nào cũng nhắc đến cái tên này.

Sẽ có những bài học từ vựng, bài học về giao tiếp riêng biệt. Chúng ta cần phải luyện tập thật nhiều, và cố gắng đọc theo để có thể luyện nói đúng ngữ điệu. Tuy nhiên, điểm trừ của app này chính là bạn sẽ phải trả phí cho những bài học nâng cao hơn. Nếu như các bạn thích cách học này và cảm thấy hiệu quả thì cũng nên đầu tư một khoản chi phí nhỏ để học tiếng anh online nhé!

Memrise - phần mềm học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả

Bên cạnh Duolingo thì Memrise cũng là một trong những phần mềm học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả. Những bài học có trên phần mềm này được biên soạn từ hai nguồn chính. Phần thứ nhất chính là những bài học có sẵn từ app. Và phần còn lại chính là sự đóng góp của rất nhiều người dùng từ học viên cho đến giảng viên. Chính vì vậy, số lượng bài học trên phần mềm này vô cùng phong phú và đặc sắc.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp Memrise
Phần mềm học tiếng anh giao tiếp Memrise

Với phần mềm này, chúng ta sẽ được tiếp cận với rất nhiều từ vựng, cách dùng những từ này sao cho chính xác. Đây chính là một trong những lợi thế lớn đối với những bạn muốn học tiếng anh giao tiếp. Hiểu được nhiều từ vựng và cách dùng bạn sẽ có thể tự tin nói tiếng anh mà không cần đến công cụ dịch. Memrise có thể được sử dụng trực tuyến mà không cần tới kết nối internet. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn cho phần mềm học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả này.

Với phương pháp vừa học vừa chơi, những bài học được lồng ghép cùng game giúp người dùng dễ nhớ hơn. Những từ vựng được lặp đi lặp lại qua mỗi bài học, đem đến sự nhớ lâu và hiểu kỹ cho người học. Phần mềm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả Memrise cũng có những bài học từ dễ đến khó. Những bài học theo chủ đề cho chúng ta lựa chọn. Tìm hiểu về những chủ đề văn hóa, xã hội con người sẽ giúp bài học trở nên cuốn hút hơn.

English Study Pro - phần mềm học tiếng anh giao tiếp online

English Study Pro được coi là phần mềm học tiếng anh đáp ứng đầy đủ toàn bộ kỹ năng cho người dùng. Nghe, nói, đọc, viết chính là những kỹ năng mà người học tiếng anh nào cũng cần phải luyện tập. Đặc biệt là nghe và nói chính là điều cơ bản bạn phải học trong việc giao tiếp bằng tiếng anh. Phần mềm này có những bài học đáp ứng từng kỹ năng mà người học muốn tìm hiểu. Đây là một trong những phần mềm học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp English Study Pro
Phần mềm học tiếng anh giao tiếp English Study Pro

Phần từ vựng có trong ứng dụng không chỉ cung cấp nghĩa cho người dùng. Mà nó còn chỉ ra phiên âm, cách dùng trong các câu hội thoại. Đây chính là điểm đem lại sự tiện lợi rất lớn cho người dùng. Những trò chơi được thiết kế để bạn có thể vừa học, vừa luyện tập ghi nhớ những từ đã học. Người dùng có thể chọn được phương pháp học từ mới cho bản thân. Phát âm và đọc lại những câu hội thoại sẽ giúp bạn học giao tiếp hiệu quả.

Bên cạnh phần từ vựng thì phần mềm học tiếng anh giao tiếp online này còn rèn luyện kĩ năng đọc và ngữ pháp. Cả hai kỹ năng này đều cần sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Bạn phải nắm được ngữ pháp cơ bản mới có thể diễn đạt ý kiến của mình cho người nước ngoài thông qua việc giao tiếp. Nếu bạn sử dụng sai ngữ pháp, có thể người nghe sẽ hiểu nhầm ý mà bạn đang nói.

Native Speaker - địa chỉ học tiếng anh giao tiếp online chất lượng

Ngoài việc sử dụng những app học trên điện thoại thì các bạn vẫn nên đến các trung tâm hoặc đăng ký học online. Bởi app chỉ là một phần hỗ trợ cho bạn trong việc học và luyện tập. Còn đối với những bạn muốn học bài bản thì vẫn nên tìm hiểu qua các khóa học giao tiếp online. Native Speaker là một trong những địa chỉ cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng anh online uy tín nhất hiện nay. Các bạn bạn hãy truy cập vào trang chủ của trung tâm để tìm hiểu thêm nhé!

Trên đây là top 3 phần mềm học giao tiếp tiếng anh online hiệu quả cho những bạn mới học. Nếu các bạn muốn học nâng cao hơn thì việc dùng app sẽ có vài điểm bất tiện. Hy vọng những cái tên phần mềm mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích các bạn trong việc học tiếng anh giao tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status