Cách học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí?

Bật mí những cách học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí. Tổng hợp những trang web, app học tiếng anh miễn phí cho người sử dụng. Đăng ký học thử tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí tại Native Speaker. 

Thumbnail

Sự phát triển của thời đại công nghệ đem lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Từ những công việc hằng ngày cho đến việc học tập, nâng cao trình độ. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cách học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí thay vì đến các trung tâm tham gia lớp học.

Điều này thật sự đem lại hiệu quả tốt đối với những bạn đã có nền tảng tiếng anh ổn định. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cách học tiếng anh online miễn phí nhé!

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí nhờ các trang web

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web dạy tiếng anh miễn phí. Trên các trang web này, chúng ta hoàn toàn có thể tự học tiếng anh ở nhà. Với một nền tảng tiếng anh ổn định sẵn có, các bạn chỉ cần học thêm từ mới, luyện nghe nói là có thể nâng cao trình độ của mình. Một số trang web chuyên để luyện nghe, nói tiếng anh. Có những page các bạn có thể học đọc, viết linh hoạt.

Web học tiếng anh miễn phí
Web học tiếng anh miễn phí

Những cái tên như Elllo.org, VOA Learning English và Voice of America, BBC Learning English,... Là những trang web được rất nhiều người sử dụng để học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí. Trang Elllo tạo ra bởi một giáo viên dạy tiếng Anh tại Nhật Bản. Những bản audio trên trang web này được đóng góp bởi rất nhiều giảng viên tiếng anh trên thế giới. Với 2500 bài học tiếng anh miễn phí cho tất cả mọi người, đây là một trang web cực hữu ích.

VOA Learning được biết đến nhiều hơn là một trang tin tức, Đài tiếng nói của Hoa Kỳ. Đến với trang web này, các bạn sẽ được tìm hiểu về rất nhiều yếu tố con người văn hóa nước Mỹ. Đối với những bạn muốn học tiếng anh và muốn tìm hiểu về nền văn hóa thì đây là một trang web cực kỳ hay. Những bản tin được đăng lên đều có thêm phụ đề, tốc độ nói vừa phải, dễ nghe. Các bạn hoàn toàn có thể học tiếng anh giao tiếp online nhờ có trang web này.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí nhờ các app học online

Bên cạnh những trang web thì những app học online trên smartphone cũng là một công cụ học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Những apps này được thiết kế với nhiều giao diện, bài học khác nhau. Tùy vào mục đích học của bản thân, các bạn có thể lựa chọn app phù hợp. Thông thường các app học tiếng anh sẽ chia nhỏ ra thành nhiều giai đoạn. Với những bài học nghe nói, từ vựng cơ bản thì sẽ hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Duolingo
Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Duolingo

Còn với những bài khó hơn, thuộc dạng nâng cao, chúng ta sẽ phải mất phí để sử dụng. Nhưng đây vẫn là cách để học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí cho những bạn muốn học cơ bản. Những app được sử dụng nhiều nhất bởi những người tự học tiếng anh chính là Duolingo, Memrise, Fun Easy English,... Một số app có thể bị sai lệch ý nghĩa, hoặc thông tin của từ vựng, các bạn vẫn cần chú ý khi sử dụng.

Học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí trên youtube

Youtube là nơi có rất nhiều những bài giảng tiếng anh miễn phí dành cho bạn. Nếu bạn chỉ cần luyện nghe thì đây chính là trợ thủ đắc lực nhất. Những kênh youtube của các thầy cô, giảng viên nối tiếng dạy tiếng anh sẽ là nơi để bạn học hỏi. Họ đăng tải rất nhiều những video clip bài giảng, những chủ đề từ vựng lên kênh youtube của mình.

Học tiếng anh miễn phí nhờ youtube
Học tiếng anh miễn phí nhờ youtube

Các bạn có thể theo dõi và luyện nghe tại nhà nhé! Ghi chép hoặc nhại lại những câu nói mà các giảng viên đưa ra, cũng là một cách để các bạn ghi nhớ tốt hơn. Những kênh youtube nói về các nền văn hóa, ẩm thực, du lịch bằng tiếng anh cũng là công cụ học dành cho bạn. Tìm hiểu văn hóa hoặc những thứ mình thích bằng tiếng anh cũng là cách rất hay để nâng cao vốn từ.

Đối với việc luyện kĩ năng nói thì sẽ khó hơn khi chỉ học qua những công cụ miễn phí. Bởi để luyện nói, chúng ta cần có môi trường phù hợp, ví dụ các giáo viên bản ngữ, những người bạn học cùng. Như vậy bạn cần phải tham gia các lớp học giao tiếp tiếng anh trực tuyến mới đạt được hiệu quả. Có rất nhiều khóa học thử miễn phí, các bạn có thể trải nghiệm và học tập.

Đăng ký học thử tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí tại Native Speaker

Native Speaker là một trong những địa chỉ uy tín, cung cấp các khóa học tiếng anh online. Với phương pháp giảng dạy 1v1 giáo viên bản ngữ và học viên đem lại hiệu quả cực kỳ cao trong cải thiện giao tiếp tiếng anh. Hầu hết mọi học viên của Native Speaker đều cảm thấy tự tin hơn sau khóa học. Hiện nay, Native Speaker đang có những buổi học thử miễn phí. Các bạn hãy nhanh tay đăng kí để học giao tiếp tiếng anh trực tuyến tại đây nhé!

Trên đây là những thông tin về cách học tiếng anh giao tiếp trực tuyến miễn phí. Những cách học này đã được rất nhiều bạn áp dụng và thành công. Nếu nền tảng tiếng anh cơ bản của các bạn đã vững thì các bạn nên áp dụng cách này. Đối với những bạn mất gốc, hoặc không thể tự học thì vẫn nên đăng ký các khóa học online hoặc trực tiếp tại lớp học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status