Học ielts qua skype có tốt không?

Học ielts qua skype là một cách học mới, có nhiều điểm thuận tiện cho người học. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tin tưởng vào chất lượng của những khóa học theo phương pháp này.

1. Tương tác với giáo viên như trong một lớp học thực tế

Trong một lớp học tiếng anh qua skype, học viên được tiếp xúc, tương tác với giáo viên như trong một lớp học thực tế, tại trung tâm tiếng anh.

 

Học viên nhìn thấy giáo viên thông qua camera và màn hình máy tính, xem thấy những biểu hiện, cử chỉ, động tác của giáo viên, từ đó việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, nhất là khi giáo viên đang cố giải thích điều gì đó cho bạn hiểu thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

 

Ngoài ra, sau một thời gian trao đổi, tiếp xúc với giáo viên, bạn có thể tự tin, mạnh dạn hơn trong khi giao tiếp bằng tiếng anh, cũng như cải thiện các kỹ năng giao tiếp khác.  

 

2. Nội dung bài giảng, giáo trình, tài liệu học sinh động

Học Ielts qua Skype

 

Nhiều người nghĩ học ielts qua skype là một cách học rất nhàm chán, đơn điệu, nội dung bài giảng chỉ quanh quẩn trong những cuốn giáo trình và bài tập về nhà. Tuy nhiên, cách nghĩ này chỉ đúng trong một vài trường hợp. Trên thực tế, học tiếng anh qua skype cũng là một cách học online và nội dung, tài liệu học được tích hợp rất sinh động.

 

Nội dung bài giảng, giáo trình được thiết kế dựa theo trình độ, nhu cầu của học viên. Không chỉ có giáo trình bằng chữ, bài giảng còn được tích hợp, lồng ghép bằng những video, bài hát, đoạn phim tiếng anh khiến cho bài học trở nên sinh động và không bị nhàm chán trong suốt buổi học. Chính điều này khiến học viên yêu thích, tin tưởng vào hiệu quả của cách học này hơn.

 

Trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu, đề nghị giáo viên thêm vào những nội dung mà mình muốn để bài học trở nên sinh động, hấp dẫn dễ tiếp thu hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-loi-ich-khi-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Có nhiều điểm thuận tiện hơn so với khi học tại trung tâm

Học Ielts qua Skype

 

Học ielts qua skype là một phương pháp học hay, có nhiều điểm thuận tiện hơn so với cách học tiếng anh truyền thống.

 

Không cần phải đến lớp học vào đúng thời gian, địa điểm, thay vào đó có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính, laptop được kết nối với internet.

 

Thêm vào đó, bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển đến trung tâm học tiếng anh; cộng thêm những khóa học ielts qua skype có chi phí thấp hơn các khóa học tại trung tâm nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

 

Ngoài ra, khi học ielts qua skype, bạn còn có thể linh hoạt thay đổi lịch học để phù hợp với lịch sinh hoạt làm việc của mình, điều mà các cách học truyền thống không làm được.

 

Những nội dung trên đây phần nào giúp đánh giá được chất lượng của các khóa học ielts qua skype. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng anh qua skype thì hãy liên hệ ngay với Native Speaker để được tư vấn khóa học phù hợp hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

 

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status