Học ielts qua skype có tốt không?

Học ielts qua skype là một cách học mới, có nhiều điểm thuận tiện cho người học. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tin tưởng vào chất lượng của những khóa học theo phương pháp này.

Thumbnail

1. Tương tác với giáo viên như trong một lớp học thực tế

Trong một lớp học tiếng anh qua skype, học viên được tiếp xúc, tương tác với giáo viên như trong một lớp học thực tế, tại trung tâm tiếng anh.

 

Học viên nhìn thấy giáo viên thông qua camera và màn hình máy tính, xem thấy những biểu hiện, cử chỉ, động tác của giáo viên, từ đó việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn, nhất là khi giáo viên đang cố giải thích điều gì đó cho bạn hiểu thì điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

 

Ngoài ra, sau một thời gian trao đổi, tiếp xúc với giáo viên, bạn có thể tự tin, mạnh dạn hơn trong khi giao tiếp bằng tiếng anh, cũng như cải thiện các kỹ năng giao tiếp khác.  

 

2. Nội dung bài giảng, giáo trình, tài liệu học sinh động

Học Ielts qua Skype

 

Nhiều người nghĩ học ielts qua skype là một cách học rất nhàm chán, đơn điệu, nội dung bài giảng chỉ quanh quẩn trong những cuốn giáo trình và bài tập về nhà. Tuy nhiên, cách nghĩ này chỉ đúng trong một vài trường hợp. Trên thực tế, học tiếng anh qua skype cũng là một cách học online và nội dung, tài liệu học được tích hợp rất sinh động.

 

Nội dung bài giảng, giáo trình được thiết kế dựa theo trình độ, nhu cầu của học viên. Không chỉ có giáo trình bằng chữ, bài giảng còn được tích hợp, lồng ghép bằng những video, bài hát, đoạn phim tiếng anh khiến cho bài học trở nên sinh động và không bị nhàm chán trong suốt buổi học. Chính điều này khiến học viên yêu thích, tin tưởng vào hiệu quả của cách học này hơn.

 

Trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu, đề nghị giáo viên thêm vào những nội dung mà mình muốn để bài học trở nên sinh động, hấp dẫn dễ tiếp thu hơn.

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/nhung-loi-ich-khi-hoc-tieng-anh-qua-skype.html

 

3. Có nhiều điểm thuận tiện hơn so với khi học tại trung tâm

Học Ielts qua Skype

 

Học ielts qua skype là một phương pháp học hay, có nhiều điểm thuận tiện hơn so với cách học tiếng anh truyền thống.

 

Không cần phải đến lớp học vào đúng thời gian, địa điểm, thay vào đó có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính, laptop được kết nối với internet.

 

Thêm vào đó, bạn còn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển đến trung tâm học tiếng anh; cộng thêm những khóa học ielts qua skype có chi phí thấp hơn các khóa học tại trung tâm nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

 

Ngoài ra, khi học ielts qua skype, bạn còn có thể linh hoạt thay đổi lịch học để phù hợp với lịch sinh hoạt làm việc của mình, điều mà các cách học truyền thống không làm được.

 

Những nội dung trên đây phần nào giúp đánh giá được chất lượng của các khóa học ielts qua skype. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng anh qua skype thì hãy liên hệ ngay với Native Speaker để được tư vấn khóa học phù hợp hoặc đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status