4 website luyện nói IELTS với người nước ngoài hay và miễn phí không thể bỏ qua

4 website luyện nói IELTS hay và miễn phí, có nhiều thành viên đăng ký nhất trên thế giới, mà bạn không thể bỏ qua.

Thumbnail

Có rất nhiều bạn thắc mắc làm sao để tăng band điểm Speaking, trong khi chỉ học lý thuyết trên lớp và thời gian thực hành lại quá ít. Làm sao để có thể nói tự nhiên, không mắc lỗi về phát âm, ngữ điệu.

 

Ngoài việc tranh thủ tìm cơ hội bắt chuyện với “Tây”, hay tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm học tiếng Anh, sau đây là một số website luyện nói IELTS với người nước ngoài cực kỳ hiệu quả mà các học viên IELTS nên tham khảo, cải thiện khả năng nghe nói của mình.

 

1. How do you do do

How do you do là website học tiếng Anh rất đơn giản dễ dùng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký tài khoản bằng địa chỉ google, facebook,… bạn có thể bắt đầu kết bạn và trò chuyện với những thành viên khác thông qua công cụ trên website. Ở đây, bạn có thể chat cá nhân hoặc chat nhóm (ít nhất là 10 người). Sau khi tham gia cộng đồng học tiếng Anh trên How do you do, bạn sẽ có thêm bạn bè mới và khả năng nghe nói cũng tăng lên rất đáng kể.

 

2. Verbling

luyen noi ielts

website luyện nói Ielts với người nước ngoài 

 

Verbling cũng là một website để luyện nghe nói tiếng Anh, có rất nhiều thành viên đăng ký trên toàn thế giới. Khác với How do you do, Verbling có 2 cách để luyện tập, là trao đổi ngôn ngữ và học qua các lớp miễn phí.

 

Với các lớp trao đổi ngôn ngữ, đây là cách học mà cả 2 bên đều có lợi. Nghĩa là bạn sẽ tìm người dạy tiếng Anh cho mình và ngược lại, bạn cũng phải dạy tiếng việt cho họ. Khi đăng ký thông tin tài khoản, verbling sẽ yêu cầu cung cấp ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì và muốn học ngôn ngữ nào.

 

Sau khi tạo xong tài khoản và nhấn vào mục Friends thì bạn sẽ dễ dàng tìm được người dạy loại ngôn ngữ mà bạn muốn học, ví dụ như tiếng Anh chẳng hạn. Và ngược lại những thành viên khác cũng có thể tìm bạn để dạy tiếng Việt cho họ.

 

Ngoài ra, với các lớp học tiếng Anh miễn phí trên Verbling, cứ mỗi tiếng sẽ có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với rất nhiều chủ đề thú vị. Bạn chỉ cần bấm vào mục ‘live classes’ là đã có thể bắt đầu buổi học. Đây cũng là một cách hiệu quả để luyện nghe nói.

 

3. Italki

luyen noi ielts

website luyện nói Ielts với người nước ngoài 

Nếu như với Verbling, bạn chỉ được chọn bạn học ngẫu nhiên thì với Italki, bạn có thể tự chọn bạn học theo ý mình. Ngoài việc, giúp cải thiện nghe nói, Italki còn hỗ trợ các kỹ năng khác như đọc và viết nữa.

 

Với Italki, bạn có thể tham gia vào các lớp học trực tuyến có giáo viên dạy, với các mức học phí khác nhau. Nếu có khả năng chi trả thì đây là một cách luyện nghe nói rất đáng để thử, vì bạn được học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ nên khả năng nghe nói, phản xạ được cải thiện rất nhiều.

 

4. Penpalworld

Nếu bạn đang có nhu cầu luyện nói IELTS thì PenPal World là một trang web khá hữu ích và hoàn toàn miễn phí mà bạn nên tham khảo. Sau khi đăng ký tài khoản trên PenPal World, bạn đã có thể kết bạn với các thành viên đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ,… để trò chuyện, giao lưu văn hóa. Sau khi đã làm quen, bạn có thể xin nick skype của họ để tiện trao đổi, trò chuyện với nhau hơn.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn luyện IETLS speaking với giáo viên nước ngoài thì có thể tham khảo khóa luyện thi IELTS Speaking của Native Speaker. Được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, lịch học tự chọn 8-23h. Giáo viên không biết tiếng Việt, bạn phải sử dụng tiếng Anh trong suốt buổi học nên khả năng nghe nói, phản xạ, phát âm sẽ được cải thiện rõ sau 1 tháng học. Ngoài ra, giáo viên sẽ tiến hành ôn luyện cho bạn theo đề thi, sửa lỗi dùng từ, phát âm, chỉnh sửa giúp phần trả lời của bạn được tốt nhất. Nếu bạn cũng quan tâm đến khóa học này thì có thể liên hệ đăng ký học thử một buổi học miễn phí tại đây!

hoc thu mie phi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status