Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE CHO TRẺ EM

 

tieng anh cho tre em

 

1. Nội dung khóa học

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho trẻ em chia thành 2 giai đoạn:

Tiếng Anh cho trẻ giai đoạn 7-12 tuổi:

- Khóa học online 1 kèm 1 qua Skype giúp trẻ cân đối được thời gian học trên lớp và học ở nhà mà không bị quá tải, nhờ vậy dễ tiếp thu kiến thức và nhanh chóng tiến bộ hơn.

- Bố mẹ không cần đưa đón con đến lớp vào đúng mỗi buổi học nữa, thay vào đó bé có thể học ở nhà với laptop đã được kết nối internet. Thêm vào đó, bố mẹ có thể quan sát, theo dõi quá trình học, sự tiến bộ của trẻ cũng như tham gia học cùng, hỗ trợ bé trong buổi học.

- Bé được học và có thể tự tin chào hỏi, giới thiệu bản thân, chào hỏi, kể tên đồ vật quen thuộc, nói về các hoạt động, món ăn yêu thích, diễn đạt các cảm xúc và trả lời các câu hỏi, câu mệnh lệnh đơn giản.

- Trẻ được học cách phát âm chuẩn với giáo viên nước ngoài và bước đầu hình thành phản xạ nghe, nói một cách tự nhiên.

- Khóa học còn giúp chuẩn bị và ôn luyện kiến thức cho trẻ để đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như PET, KET, Starters, Movers, Flyers,..

- Ở giai đoạn này trẻ được học các giáo trình của Cambrige như Starters, Movers, Flyers, hoặc Family & Friends,..

 

Tiếng Anh cho trẻ giai đoạn 13-18 tuổi

- Giai đoạn này, trình tiếng Anh của trẻ đã phát triển cao hơn, và phương pháp học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài giúp tạo môi trường giao tiếp để trẻ thực hành tiếng Anh mỗi ngày.

- Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, phương pháp này sẽ giúp các em làm quen với hình thức học e-learning và dễ dàng tiếp thu các kiến thức sau này.

- Giáo trình được biên soạn dựa theo trình độ đầu vào và nhu cầu học tiếng Anh của trẻ.

 

2. Hình thức học

- Học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

- Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

- Thời gian học tự chọn từ 8h sáng đến 11h tối. Có thể học mỗi ngày, hoặc tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần

- Học tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn yêu thích, cảm thấy thuận tiện, chỉ cần có laptop, máy  tính bảng kết nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí (tương tự như Zalo, Viber, Facetime….)

- Học thử 1 buổi miễn phí, 30 phút; học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…

- Đăng ký học thử dễ dàng tại đây: https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

- Giáo trình, tài liệu học tập sẽ được cung cấp sau buổi học thử

- Một giáo viên dạy cố định suốt 1 khoá học. Có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

- Học phí đóng 1 lần.

- Nghỉ học báo trước 6h để huỷ buổi học ( không mất buổi học)

- Thời lượng học: 50 phút/ 1 buổi

 

2. Video học thử

 

 

3. Cảm nhận của học viên, phụ huynh

Tuấn Khang (Học sinh Trường tiểu học, quận Tân Phú)

Hằng ngày, bé nhà tôi rất thích chơi game trên ipad sau khi đi học về. Tuy nhiên, vì bé đang trong giai đoạn bắt đầu học song ngữ Việt – Anh nên tôi cũng muốn tìm một chương trình học tiếng Anh online nhằm tận dụng giúp bé có thể vừa chơi vừa học mỗi ngày. 
Từ khi đến với khóa học tiếng Anh trên Skype của trung tâm Native Speaker, bé nhà tôi trở nên quan tâm nhiều hơn đến việc học tiếng Anh, cũng như có nhiều tiến bộ hơn so với lúc học ở trường trong việc phát âm, giao tiếp cơ bản. Nhiều lúc tôi quên thời gian học, bé còn nhắc tôi nhớ online đúng giờ để không bỏ lỡ bài học nữa.

 

Võ Hoàng Ngân (Học sinh Trường THPT, Quãng Ngãi)

Có lần em gặp một người nước ngoài, người ta nhờ em chỉ đường. Nhưng em rất bối rối, không định hình được trong đầu là phải nói gì nên cảm thấy rất xấu hổ vì đã học tiếng Anh rất nhiều năm mà không nói được dù là những câu cơ bản. 
Mặc dù lúc này em đang chuẩn bị ôn tập tiếng Anh cho các kỳ thi quan trọng và các bài thi chỉ tập trung vào phần đọc hiểu. Tuy nhiên em muốn phát triển nhiều hơn về giao tiếp để mạnh dạn nói chuyện tiếng Anh cùng mọi người. Sau khi đến với trung tâm thì em đã được học nhiều hơn về giao tiếp và cũng tự tin nói tiếng Anh hơn nhiều cho nên em rất vui vì sự tiến bộ này.

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status