Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây).


1. Nhược điểm lớn nhất của các bạn trong nhóm level này là:


-  Phát âm sai khá nhiều do ảnh hưởng của cách học truyền thống trong nhà trường không chú tâm đến phát âm. Ngữ điệu còn nặng tiếng mẹ đẻ ( tiếng Việt).
- Khi tiếp xúc với người nước ngoài, cơ bản bạn có thể hiểu họ nói gì nhưng không thể trả lời lại hoặc phản xạ rất chậm do lỗi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

- Câu từ còn khá lộn xộn, không đúng ngữ pháp cơ bản. Các bạn biết về các thì trong ngữ pháp nhưng khi nói do đòi hỏi phản ứng nhanh cũng như các bạn cảm thấy bối rối, hồi hộp nên nói sai bét nhè.
- Khi nghe người nước ngoài nói thì các bạn có thể nghe các tình huống chào hỏi cơ bản, đôi khi cấn phải lặp lại nhiều lần để bạn hiểu rõ hơn. Hoặc có thể viết ra để các bạn hiểu hoàn toàn ý người nói muốn truyền đạt.

 

2. Phương pháp dạy tại Native Speaker giúp bạn vượt qua những hạn chế trên

 

- Phát âm: nếu các bạn phát âm sai, dẫn đến nghe sai, nói không ai hiểu. Vì giáo viên ở Native Speaker 100% là người nước ngoài nên phát âm của họ đúng chuẩn. Do đó, bạn sẽ bị sửa phát âm rất rất nghiêm khắc, nhiều lúc một âm bạn phải lặp đi lặp lại suốt mấy buổi học để khẩu hình miệng và lưỡi của bạn linh hoạt hơn trong cách phát âm. Từ đó bạn hình thành nên thói quen phải phát âm đúng ngay từ đầu, hỗ trợ rất nhiều cho kỹ năng nói và nghe.

- Một trong những điều cần thiết khác bạn cũng phải nắm vững từ gốc đó là trật tự của các từ, cụm từ trong một câu. Tránh trường hợp sắp xếp câu từ lộn xộn làm người nghe khó hiểu. Về bản chất trật tự nói của người Anh ngược với ngữ pháp Việt Nam. Nên người Việt khi học tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này. Tuy nhiên, chỉ cần nằm chắc và được củng cố từ những bước đầu tiên thì câu nói của bạn rất rõ ràng, dễ hiểu không dài dòng, lộn xộn.

- Lỗi sai cố hữu của người Việt Nam, quên dùng “S” sau các danh từ số nhiều hoặc động từ đi với chủ ngữ số ít. Khi làm bài tập thì vấn đề này khá dễ nhưng khi nói hầu như mọi người không chú tâm đến. Tuy nhiên, việc có “s” hay không có “s” ảnh hưởng rất nhiều đến ngữ nghĩa của câu, có thể làm người nghe hiểu sai ý bạn muốn nói. Do vậy bạn sẽ được tập trung sửa vấn đề này một cách nghiêm túc ngay từ đầu. Đây là một lỗi đơn giản nhưng cực kỳ tốn thời gian để sửa khi bạn đã ở một level cao hơn.

- Bạn sẽ được học một số cấu trúc câu thường dùng đến 90% trong giao tiếp. Bạn không cần phải vất vả học tất cả các cấu trúc câu, các thì trong tiếng Anh hiếm khi dùng đến. Những cấu trúc câu quen thuộc này sẽ được lồng ghép dùng lặp đi, lặp lại trong các cuộc đối thoại trong các buổi học hằng ngày để tập thói quen và nâng cao phản xạ.

- Về từ vựng thì bạn sẽ được học một cách tự nhiên chứ không phải ngồi chép ra một dãy hàng chục từ mới để về nhà học thuộc lòng. Việc học từ vựng một cách riêng lẻ như vậy sẽ khiến bạn nhớ trước quên sau vì bạn không được dùng một cách thực tế.  Do vậy, giáo viên sẽ giúp bạn học từ vựng bằng cách ghi nhớ ngay tại buổi học nhờ cách dạy lặp đi lặp lại một từ với nhiều ngữ cảnh, hình ảnh và cách dùng khác nhau.

- Đan xen giữa các buổi học hoặc giáo viên có thể dành ra 5-10 phút để nói chuyện tự do với bạn, hỏi thăm qua lại về cuộc sống, công việc hàng ngày, bạn bè, gia đình, các tập tục văn hóa để tăng thêm sự thích thú cho buổi học.

- Người nước ngoài họ không hiểu tiếng Việt, nên khi học với họ bạn phải dùng 100% sức lực, vận động đầu óc để suy nghĩ cho ra một câu tiếng Anh hoàn chỉnh hoặc ít nhất là một từ, cụm từ để giúp họ hiểu bạn. Bạn gần như được hoạt động trong môi trường 100% tiếng Anh, điều này giúp bạn tiến bộ cực kỳ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh.

- Trong quá trình học 1 kèm 1 luôn có một bạn thuộc bộ phận học vụ của trung tâm hỗ trợ bạn về các vấn đề như cung cấp thêm tài liệu học tập, giải thích các vấn đề khó hiểu, tư vấn cách tự học hiệu quả…

- Sau mỗi buổi học trung tâm đều có bảng tóm tắt bài học của ngày hôm đó ( được gửi qua email), các lỗi sai, cách sửa sai để học viên xem lại và trành mắc lỗi trong các buổi học tiếp theo.

- Sau mỗi một khóa học hoặc giữa khóa học ( tùy theo mỗi học viên) trung tâm sẽ có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá lại, nhận xét sự tiến bộ, cũng như những điểm còn hạn chế để học viên rút kinh nghiệm và cải thiện hơn.

- Vì học 1 kèm 1 qua Skype tại nhà nên lịch học rất linh động, từ 8h sáng đến 23h khuya. Bạn tự chọn một lịch học sao cho phù hợp với lịch học tập và làm việc của mình. Bạn cũng có thể tiết kiệm được hàng tá thời gian đi lại khi học theo hình thức này. Thời gian di chuyển đó bạn có thể dành để xem trước bài học

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status