HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE NGAY TẠI NHÀ VÔ CÙNG TIỆN LỢI

Hình thức học tiếng anh giao tiếp online ra đời phải nói vô cùng tiện lợi cho giới văn phòng, không những tiện lợi cho chính bản thân người học mà còn tiện lợi cho cả người phải đưa đón con cái đi học...

1. Học tiếng anh giao tiếp online bạn không phải di chuyển đến lớp học

     Nói đến việc học tiếng anh đối với người đi làm có lẽ là một cực hình. Sau những giờ làm mệt mỏi ai cũng mong trở về nhà hoặc tụ tập bạn bè bù khú, bia bọt. Khi công ty có chỉ thị phải học tiếng Anh hoặc một số người muốn đổi công việc có lương cao phải lê lết ôm sách vở đến các trung tâm tiếng Anh, tuy nhiên cũng chả tiến bộ là bao. Vì sau 8h lao động mệt mỏi chúng ta cần tái tạo sức lao động, nạp năng lượng mà lại phải mang cái bụng rỗng tuếch, leo lề, chen lấn với khói bụi kẹt xe sao cho kịp giờ đến lớp học tiếng anh. Sau thời gian ai cũng trở nên chán nản, từ bỏ, dẫn đến bữa đi học bữa nghỉ học vừa không được gì lại mất tiền. Hình thức học tiếng anh giao tiếp online ra đời phải nói vô cùng tiện lợi cho giới văn phòng, không những tiện lợi cho chính bản thân người học mà còn tiện lợi cho cả người phải đưa đón con cái đi học. Học tiếng anh giao tiếp online mọi người chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc laptop nối mạng là có thể thỏa thích tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp online với giáo viên nước ngoài. Tránh xa khói bụi, kẹt xe, tránh xa những giờ học chán ngắt nhìn đâu đâu cũng toàn những gương mặt đói ăn, đói ngủ chỉ mong hết giờ học là ùa về nhà như chim vỡ tổ.

học tiếng anh giao tiếp online

1. Học tiếng anh giao tiếp online ngay tại nhà

2. Học tiếng anh giao tiếp online bạn không phải học chung với nhiều người

     Việc học chung với nhiều người trong một lớp học tiếng anh với nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau khiến cho nhiều người cảm thấy không thoải mái. Một lớp học có thể từ trẻ em cho đến sinh viên cho đến người đi làm. Ngoài ra 1 lớp học nhiều học viên, một giáo viên không thể quan tâm đến từng học viên, việc giản dạy rất thụ động, 1 giáo viên giảng 20-30 học viên ngồi bên dưới ngóng tai nghe. Kiểu học truyền thống này không phù hợp với việc học ngôn ngữ vì việc học ngôn ngữ là cần luyện tập, luyện tập thường xuyên. Nếu bạn tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp online bạn chỉ sẽ học 1 mình bạn và 1 giáo viên. Mức độ luyện tập là 100%, mức độ giáo viên quan tâm học viên là 100%, tính tương tác cao khiến cho tinh thần buổi học rất hào hứng, vui vẻ, hiệu quả. Giá cả học phí cho lớp học tiếng anh giao tiếp online với giáo viên nước ngoài cũng rất phải chăng, hợp lý vì tất cả giao dịch đều diễn ra hoàn toàn trên cơ sở internet nên cắt giảm được nhiều loại chi phí.

học tiếng anh giao tiếp online

2. Học tiếng anh giao tiếp online một mình một lớp một giáo viên

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa Học Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn

Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status