Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm nhanh chóng, hiệu quả

Giải pháp học tiếng anh giao tiếp online cho những người đang đi làm. Tiếng anh giao tiếp văn phòng, công tác, tiếng anh giao tiếp kinh doanh. Những khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm tại Native Speaker.  

Thumbnail

Trong thời đại xã hội ngày nay, các khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là đối với những bạn đang đi làm tại các công ty, văn phòng lớn nhỏ. Việc có thêm một tấm bằng tiếng anh, vừa giúp bạn tự tin hơn trong công việc và mở rộng được cơ hội thăng tiến.

Chính vì điều này mà rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu về các khóa học giao tiếp online cho người đi làm. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các khóa học giao tiếp Online tại Native Speaker nhé!

Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Chắc chắn, nhiều bạn ở đây đã từng được nghe nói về rất nhiều những khóa học tiếng anh giao tiếp Online. Thực tế, hầu hết tất cả các trung tâm anh ngữ luôn có những khóa học online dành cho các học viên. Những bạn bận đi làm, đi học, thường khó sắp xếp để theo học tại lớp. Vì vậy, những khóa học tiếng anh giao tiếp online được mở ra rất nhiều. Nhưng không phải bất cứ khóa học online nào cũng đem lại tác dụng giống nhau.

Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm là một trong những khóa học tiếng anh online vô cùng hiệu quả. Mục đích chính của khóa học này chính là giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt tại môi trường văn phòng. Thay vì phải học lan man, không tập chung vào chuyên đề như các khóa giao tiếp cơ bản. Bạn có thể đăng ký ngay một khóa học với mục tiêu rõ ràng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Hiện nay, tại trung tâm anh ngữ Native Speaker đã có sẵn những khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Với lộ trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với mục đích giao tiếp văn phòng, công sở. Khóa học giúp bạn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp cùng vốn từ vựng phong phú. Native Speaker đã nghiên cứu và chia ra ba khóa học dành cho người đi làm. Đó chính là Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Khóa Học Giao Tiếp Kinh Doanh, Khóa Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc.

Thông tin về khóa học giao tiếp văn phòng

Khóa học giao tiếp văn phòng được Native Speaker xây dựng lộ trình học riêng biệt. Khóa học này tập chung chủ yếu vào mục đích giao tiếp tại văn phòng, công ty nơi làm việc của hầu hết mọi người. Những bài học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm được sắp xếp theo độ khó tăng dần.

Giao tiếp tiếng anh văn phòng
Giao tiếp tiếng anh văn phòng

Bài đầu tiên sẽ là những câu nói, chào hỏi, hỏi thăm trò chuyện cùng sếp và đồng nghiệp. Đây chính là những câu nói được sử dụng nhiều nhất trong môi trường văn phòng. Tiếp đến, bạn sẽ được học và trải nghiệm cách giao tiếp nói chuyện với khách hàng bằng tiếng anh. Những chủ đề từ vựng được cung cấp theo từng tiến độ học. Khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm này còn giúp bạn có thể tự tin giới thiệu về công ty.

Những vấn đề chúng ta thường phải sử dụng trong công việc thường ngày cũng được giảng dạy trong khóa học. Toàn bộ quá trình giảng dạy và học tập đề bằng tiếng anh. Bạn được học cách đề nghị tăng lương, cách giải thích, bày tỏ quan điểm cá nhân. Công việc văn phòng sẽ cần đến việc giao tiếp bằng tiếng anh để xin lỗi, cảm ơn, nhận trách nhiệm công việc.

Một số chủ đề khác trong khóa học giao tiếp online cho người đi làm mà bạn được học là: cách phàn nàn, báo cáo công việc hàng ngày; cách đưa ra lời khuyên, giúp đỡ đồng nghiệp hoặc yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Khóa học giao tiếp kinh doanh bằng tiếng anh thực sự rất cần thiết đối với những bạn đang đi làm. Đến với khóa học giao tiếp online cho người đi làm bạn sẽ được học tập kết hợp trực tiếp với thực hành. Nếu như bạn đang làm tại các vị trí như chủ doanh nghiệp, quản lý, bộ phận kinh doanh thì khóa học này là dành cho bạn.

Giao tiếp tiếng anh kinh doanh
Giao tiếp tiếng anh kinh doanh

Bạn sẽ cần đến tiếng anh để giao tiếp trong các cuộc họp, đàm phán, thương lượng với các đối tác nước ngoài. Những gì bạn được học trong khóa học này đều có thể áp dụng ngay vào công việc. Bạn sẽ được học viết mail chào hỏi, trao đổi thông tin, thương thảo hợp đồng, báo giá bằng tiếng anh. Những chủ đề giao tiếp trong các cuộc họp, hội nghị.

Giao tiếp tiếng anh để đàm phán, thương thảo các dự án, giao tiếp với khách hàng. Tường thuật, ghi lại biên bản cuộc họp. Những điều này bạn sẽ được học hết trong khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm tại Native Speaker. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn vừa nâng cao được trình độ tiếng anh cùng kinh nghiệm làm việc.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp công tác

Việc đi công tác tại nước ngoài chắc chắn là một trong những niềm mơ ước của các nhân viên tại công ty, văn phòng lớn. Nhưng có bao giờ, trình độ tiếng anh của các bạn lại chính là vật cản đường cơ hội thăng tiến này chưa?

Nếu có, thì bạn cần phải tham gia ngay khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm. Tại Native Speaker, khóa học giao tiếp tiếng anh công tác được xây dựng dành riêng cho những bạn hay đi làm việc tại nước ngoài.

Bạn sẽ được học cách giao tiếp áp dụng vào những tình huống thường gặp như hỏi đường, đặt khách sạn, đặt xe,... Bên cạnh đó, khóa học này còn bao gồm rất nhiều những chuyên đề liên quan đến giao tiếp văn phòng. Các bạn hãy đăng ký để trải nghiệm ngay nhé!

Trên đây là những thông tin về những học giao tiếp tiếng anh online cho người đi làm tại Native Speaker. Những khóa học này đều được xây dựng theo trình độ phù hợp với mọi người. Các bạn hãy truy cập trang chủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những khóa học khác nhé!

Các khóa học giao tiếp

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản 1 kèm 1

- Dành cho các bạn level beginer - high beginer ( tham khảo bảng cấp độ tại đây). 

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 1 kèm 1

Bạn có thể nghe hiểu, giao tiếp trong những tình huống quen thuộc, nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa Ielts Speaking Online 1 kèm 1

Khóa học Ielts speaking online, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng giao tiếp, làm quen với phần thi speaking. Luyện speaking theo chủ để part 1, part 2, part 3.

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khóa luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET 1 kèm 1

Khi đăng ký khóa luyện thi khóa luyện thi online Starters, Movers, Flyers, KET, PET của Native Speaker, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Trẻ Em  1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Skype dành cho trẻ em, hình thức học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài giúp cải thiện khả năng nghe nói

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng 1 kèm 1

Nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn, quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện TA để giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Phỏng Vấn 1 kèm 1

Khóa học tiếng anh phỏng vấn xin việc cấp tốc 1 kèm 1 online.  Giới thiệu bản thân, sở thích; điểm mạnh, điểm yếu; học vấn; kinh nghiệm và mục tiêu nghề nghiệp - Nghe - hiểu câu hỏi của nhà tuyển dụng -

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 kèm 1

Bạn sắp đi du lịch nước ngoài, nhưng khả năng giao tiếp chưa tốt, muốn có môi trường thực hành tiếng Anh, biết cách giải quyết các tình huống, xử lý thực tế.

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 kèm 1

Các bạn đã từng học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức lại trở về gần như là số 0.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 kèm 1

Khóa học cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc, học 1 kèm 1 online với GV nước ngoài, dành cho người sắp đi công tác nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Khóa Tiếng Anh Cho Người Định Cư Nước Ngoài 1 kèm 1

Cải thiện giao tiếp, biết cách sử dụng tiếng Anh để làm giấy tờ, thủ tục khi qua hải quan, đến sân bay nước ngoài, ở nhà hàng, khách sạn.

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh 1 kèm 1

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status