Câu hỏi và trả lời mẫu Part 3 Ielts Speaking, Topic 'Natural Scenery'

Những câu hỏi và câu trả lời mẫu chủ đề 'tourism', giúp bạn hình dung và chuẩn bị tốt hơn cho phần thi Ielts speaking thực tế.

Thumbnail

Những câu hỏi và câu trả lời mẫu trong phần 3 của đề thi Ielts Speaking sẽ cho bạn hình dung rõ hơn về cấu trúc của đề thi thật, từ đó sẽ có những sự chuẩn bị tốt hơn cho phần thi này. Sau đây là một số câu hỏi mẫu trong chủ đề Natural Scenery mà người học Ielts cần biết.

 

1. What measures does your government take to protect natural scenery?

The government establishes protective zones of natural scenery. Besides, it educates people to protect natural environment. People who destroy natural scenery will be punished.

 

2. Do you think it is effective?

Yes, of course. Establishing protective zones can prevent pollution.

 

Mẫu câu hỏi Ielts Speaking, Topic Natural Scenery

 

>>Xem thêm: https://nativespeaker.vn/cau-hoi-va-tra-loi-mau-part-3-ielts-speaking-topic-transport.html

 

3. What role does tourism play in your country’s economy?

Tourism is playing a more and more important role in our country’s economy. Since the opening up, the number of tourists has increased quickly, and this is a useful source of foreign currency for the country. Also, tourism can accelerate other industries to develop.

 

4. What should you pay attention to when travelling?

Safety, weather, and I think it is necessary to bring some medicine.

 

Trên đây là những câu hỏi và câu trả lời mẫu trong chủ đề Natural Scenery, phần 3 của bài thi Ielts Speaking, giúp bạn hiểu và có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài thi Ielts thực tế. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia vào các khóa học Ielts Speaking để cải thiện kỹ năng speaking của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các khóa học này thì có thể đăng ký học thử một buổi miễn phí ngay tại đây!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

DMCA.com Protection Status