Trang chủ

Video buổi học

Giáo viên

Câu hỏi thường gặp

Hotline: 0908.976.323

Đăng ký học thử miễn phí

Các khóa học

Tôi có được chọn giáo viên không? Và có được đổi giáo viên nếu không phù hợp không?

Có thể bạn quan tâm

Ngày càng có nhiều người theo học tiếng anh online 1 kèm 1 qua skype vì những lí do này

Khóa học tiếng Anh qua Skype nào phù hợp với tôi?

Chất lượng giáo viên dạy tiếng anh qua Skype như thế nào?

Sau bao lâu tôi có thể giao tiếp thành thạo nếu học tiếng Anh qua Skype?

Trăm nghe không bằng mắt thấy với video buổi học 1 kèm 1 qua Skype

Tôi có được giao bài về nhà khi tham gia học TA qua Skype?

Nếu muốn so sánh bạn hãy đăng ký học thử miễn phí tại đây

Bạn nên tham khảo sơ qua các bước đăng ký học TA qua Skype

Đừng tham gia học TA qua Skype khi chưa tham khảo ý kiến từ những học viên cũ

Liệu tôi có bài tập cuối khóa để đánh giá lại trình độ không?

Nên Chọn Giáo viên Việt Nam, Philippines

hay Bản Ngữ khi

Học Tiếng Anh Qua Skype ?

99% người Việt cho rằng học tiếng Anh với giáo viên Bản ngữ ( Anh, Mỹ, Canada) là tốt nhất? Liệu quan niệm này có còn đúng ở thời điểm hiện tại?

Bạn sẽ nhận được gì sau buổi học thử miễn phí tại Native speaker

Trăm nghe không bằng mắt thấy với video buổi học 1 kèm 1 qua Skype

Những Nhược Điểm Không Phải Ai cũng biết Khi Học Tiếng Anh Qua Skype

             Quan niệm học tiếng Anh thì nên học với người Anh hoặc Mỹ, học tiếng Trung thì nên học với người Trung, học tiếng Hàn thì nên học với người Hàn. Rõ ràng quan niệm này không hề sai. Vì chính người bản ngữ mới phát âm tiếng của họ chuẩn nhất, dùng từ ngữ gần gũi với cuộc sống nhất. Tuy nhiên, không phải ai là người Anh cũng có thể dạy được tiếng Anh. Vì giả sử có ai đó là người nước ngoài, là người Mỹ chẳng hạn, nhờ bạn dạy tiếng Việt, liệu bạn có biết dạy họ thế nào không? Việc dạy một ngôn ngữ mới ngoài việc thông thạo thứ tiếng đó bạn còn phải có phương pháp sư phạm, chương trình, sự tìm hiểu nghiêm túc về cả hai ngôn ngữ: ngôn ngữ đang sử dụng của người học và ngôn ngữ mới họ đang học.            Tôi còn nhớ thời tôi học cấp 2 có môn ngữ pháp tiếng Việt. Tối chúa ghét môn này mặc dù tôi học văn dạng khá trong lớp nhưng khi làm bài tập về ngữ pháp tôi lại rất tệ. Tôi cảm thấy rối mù giữa chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ, từ ghép, từ láy, tính từ, động từ, danh từ... Cho đến bây giờ nếu ai bảo tôi phân tích thành phần câu của một câu tiếng Việt, có lẽ tôi xin đầu hàng. Ví dụ này của tôi để mọi người hiểu rõ hơn rằng không phải người Anh, người Mỹ nào cũng có thể dạy bạn nói tiếng Anh. Vì tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của người bản xứ cho nên họ không trãi qua cách học ngôn ngữ của họ, mà mọi thứ tự nhiên từ lúc họ là 1 đứa trẻ. Do đó, họ không gặp phải những khó khăn, không có những kinh nghiệm hữu ích để áp dụng dạy học viên. Khi đẻ ra vốn dĩ họ đã biết phát âm chữ "R", họ không còn nhớ cách họ đặt lưỡi, khẩu hình miệng như thế nào để dạy bạn trừ khi họ phải là người học chuyên sâu về " cách dạy tiếng Anh cho người nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai".
            Do vậy khi học tiếng Anh online qua Skype, giáo viên bản ngữ hầu như là những người đi đó đây, họ tận dụng vốn tiếng Anh sẵn có để kiếm thêm thu nhập. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở level cao, có thể giao tiếp tốt, bạn muốn cải thiện thêm về phát âm, ngữ điệu và cách dùng từ thì bạn có thể đăng ký học với họ như kiểu trò chuyện với một người bạn về nhiều chủ đề khác nhau về văn hóa, chính trị, quan điểm sống. Còn nếu bạn ở level mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc đang ở mức giao tiếp cơ bản thì tôi khuyên bạn không nên chọn giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, khi học với giao viên bản ngữ học phí luôn mắc hơn gấp 2 đến 3 lần so với học phí khi học với giáo viên Philippines hoặc Việt Nam.
            Vậy thì, đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc muốn học lại từ đầu, bạn nên học với giáo viên Việt Nam. Giáo viên Việt Nam dạy tiếng Anh thời 5 năm trở về trước thật sự là quá chú trọng vào ngữ pháp, từ vựng trong khi phát âm và ngữ điệu khá tệ. Tuy nhiên, hiện nay đối với thế hệ 9X về sau, tư duy học tiếng Anh đã cải thiện rất nhiều. Họ có điều kiện tìm hiểu, tiếp cận nhiều phương pháp học mới mẻ nhờ vào các kênh facebook, youtube hoặc nhiều phần mềm học tiếng Anh. Từ đó, họ chú trọng vào tính thực tế hơn là việc học tiếng Anh để làm bài tập hoặc để vượt qua các kì thi tiếng Anh. Do vậy, để tránh tình trạng phát âm bị sai khi học tiếng Anh với người Việt thì bạn nên chọn các giáo viên trẻ sinh năm 1990 trở về sau này. Tuy nhiên, một hạn chế cố hữu khi học tiếng Anh với người Việt đó là bạn không thể quên đi giáo viên đang dạy bạn có thể nói thứ tiếng bạn đang nói nên bạn luôn có ý nghĩ dùng tiếng Việt với họ. Bạn khó có thể tự bắt buộc mình dùng 100% với giáo viên. Hạn chế này làm giảm sự tiến bộ học tập của bạn.


             Ngoài giáo viên bản ngữ và Việt Nam thì hiện này người học tiếng Anh còn có một sự lựa chọn khác là giáo viên người Philippines. Đội ngũ giáo viên hùng hậu nhất dạy tiếng Anh qua Skype tại Việt Nam cũng như trên toàn châu Á đến từ Philipines. Philipines là một quốc gia đa ngôn ngữ, họ có đến tận 4 ngôn ngữ chính. Ngoài tiếng địa phương, người Philipines bắt buộc phải biết tiếng Anh để họ có thể giao tiếp với nhau ở những nơi công cộng như trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước hành chính, công ty ... Nhiều người Philipines tâm sự họ thậm chí chỉ có thể nói 1 thứ tiếng chính của Philipines nhưng không thể đọc và viết thành thạo như tiếng Anh được. Do đó người Philipines dễ dàng tìm kiếm được việc làm lương cao ở nước ngoài kể cả các bà, các cô giúp việc. Khi công nghệ bùng nổ, thời đại online bắt đầu, nhờ thông thạo tiếng Anh từ nhỏ nên họ chỉ cần ngồi ở nhà và dạy tiếng Anh online qua skype tận các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam...            Mặc dù tiếng Anh được sử dụng gần như tuyệt đối tại Philippines nhưng dù sao cũng giống như Việt Nam đây cũng là ngôn ngữ thứ hai của họ. Chính vì vậy họ đã trãi qua thời gian dài tập phát âm, tập nói, tập viết tiếng anh để rút ra rất nhiều bài học, kinh nghiệm cho chính bản thân họ trong quá trình học một ngôn ngữ. Nó chính là trãi nghiệm tốt nhất để họ dạy cho học viên của họ. Ngoài ra, dù phát âm của người Philipines không phải là chuẩn 100% như người bản xứ ( tầm 80-90% thôi) nhưng mặt bằng chung phát âm của họ tốt hơn so với giáo viên Việt Nam. Vả lại, họ là người nước ngoài họ không hiểu tiếng Việt, nên khi học với họ bạn phải dùng 100% sức lực, vận động đầu óc để suy nghĩ cho ra một câu tiếng Anh hoàn chỉnh hoặc ít nhất là một từ, cụm từ để giúp họ hiểu bạn. Bạn gần như được hoạt động trong môi trường 100% tiếng Anh, điều này giúp bạn tiến bộ cực kỳ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh. Vì thế, mà đối với các bạn đã có chút cơ bản về tiếng Anh, giao tiếp tạm tạm thì tốt hơn hết nên chọn học với giáo viên Philippines. Hơn nữa, Philipines là một đất nước thành công trong việc phổ cấp tiếng Anh từ rất rất sớm nên chắc hẳn họ sẽ có những phương pháp, cách học hiệu quả và nhanh chóng nhất giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này.

            Trên đây là những phân tích được đúc rút trong quá trình học tiếng Anh của tôi, đặc biết là ví lý do bận rộn nên tôi chọn học tiếng Anh online qua Skype. Hi vọng có thể giúp các bạn chọn đúng giáo viên phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn để phục vụ tốt nhất cho việc cải thiện tiếng Anh.

Không phải ai biết tiếng anh cũng có thể dạy tiếng Anh

Giáo Viên Việt Nam sinh năm 1990 trở về sau có khả năng phát âm khá chuẩn

Philipines là một đất nước thành công trong việc phổ cấp tiếng Anh từ rất rất sớm

1. Chị Thanh Hà đang học Ielts speaking qua Skype với thầy Check đến từ Philippines

2. Buổi học tiếng anh qua Skype của bạn Ngân Hoa và cô Grace đến từ Anh

21/03/2019 09:34 GMT+7

Nếu muốn đăng ký học TA qua Skype thì bạn phải xem qua những thông tin này

Không nên học Tiếng Anh qua Skype, Nếu bạn không gặp phải những vấn đề sau:

Lịch học tập, làm việc, công tác quá dày đặt, khiến bạn khó sắp xếp lịch học

Bạn không có một môi trường 100% tiếng anh để luyện tập nghe nói

Bạn lười đến trung tâm Tiếng Anh sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi

Tiếng Anh quá yếu hoặc bạn khá lớn tuổi khiến bạn ngại học lớp đông người

Bạn không có thời gian đưa đón con đến các trung tâm tiếng Anh

Bạn mong muốn học tiếng anh 1 kèm 1 với GVNN nhưng học phí quá đắt đỏ

 
- Bạn được học cách phát âm chuẩn.

- Môi trường tiếng Anh 100% sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh cực kỳ

- Sự khác biệt về văn hóa, đời sống làm tăng thêm phần thú vị cho buổi học.

        Giáo viên nước Ngoài 100%

1

Đăng ký học thử miễn phí


- Dành cho học sinh cấp 1,2,3.

- Dành cho sinh viên.

- Dành cho người đi làm.

- Dành cho người lớn tuổi ( 40-60 tuổi)

Giáo trình tùy vào ĐỘ TUỔI

Ngày càng có nhiều người theo học tiếng anh online 1 kèm 1 qua skype

vì những lí do này:

4

Giáo trình theo NHU CẦU


- Tùy vào trình độ hiện tại ( từ cơ bản, mất gốc, đến nâng cao).

- Tùy vào nhu cầu ( tiếng anh giao tiếp hàng ngày, du lịch, chuyên ngành…).

- Tùy vào kỹ năng cần cải thiện ( nghe nói giao tiếp, ngữ pháp, tự vựng hoặc tổng quát mọi kỹ năng).

- Tùy vào nhu cầu luyện thi ( Ielts speaking, Movers, Ket,…).

5


- Bạn có thể tự chọn giờ học, số buổi học trong 1 tuần (3 buổi trở lên), các ngày học trong tuần.

- Xin hủy buổi học để học bù vào hôm sau nếu bận đột xuất.

- Các bạn có thể bảo lưu khóa học nếu có chuyến công tác hoặc công việc đột xuất trong thời gian dài ngày.

Giờ học linh hoạt

6


- Bạn chỉ cần ngồi tại nhà.

- Chuẩn bị laptop nối mạng internet, tạo tài khoản skype miễn phí.

- Online đúng lịch học đã đặt, giáo viên sẽ gọi để dạy cho bạn.

Học ngay tại NHÀ

2


- Chi phí cho lớp học 1-1 với GVNN qua skype giảm đến 4, 5 lần so với học 1-1 trực tiếp nhưng chất lượng thì không hề giảm.

- Tập trung 100% sức lực cả người dạy và người học.

- Giáo viên sửa lỗi liên tục, nghe - nói; tương tác xuyên suốt buổi học.

Lợi ích của việc HỌC 1 KÈM 1

3

Trăm nghe không bằng mắt thấy với VIDEO buổi học THỰC TẾ 1 kèm 1 online
 

Buổi học tiếng anh Online qua skype giữa thầy Check và Ms. Selena.

3

Đăng ký

Đăng ký học thử miễn phí

Bạn sẽ nhận được gì sau buổi học thử miễn phí                         tại Native Speaker?

    Đăng ký học thử miễn phí tại đây: https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

    Sau khi đăng ký học thử, từ 1-2 ngày, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp buổi học.

Làm sao để đăng ký học thử ?

Sau khi học thử, mình sẽ nhận được gì?

    Sau buổi học thử, bạn sẽ nhận được bản đánh giá khả năng nghe- nói, giao tiếp; phát âm; cách dùng từ vựng, ngữ pháp... và giáo trình tham khảo.

    Tham khảo hướng dẫn cài đặt skype tại đây: https://nativespeaker.vn/cach-cai-dat-skype.html. Hoặc liên hệ qua SĐT 0908.976.323 để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Tôi không biết cài đặt skype thì phải làm sao?

1

2

3

   Học viên vui lòng không sử dụng điện thoại để tham gia buổi học, vì trong quá trình học giáo viên có thể chia sẻ bài học, hình ảnh nên tốt nhất nên sử dụng laptop, máy tính bảng để có thể tiếp thu bài học tốt nhất.

Tôi có thể học trên điện thoại được không?

4

Để tham gia buổi học thử, tôi cần chuẩn bị những gì?

   Học viên vui lòng sử dụng laptop hoặc Ipad hoặc máy tính bàn cũng như tai nghe và đường truyền internet tốt để buổi học diễn ra thuận lợi.

5

Bạn nên tham khảo sơ qua các bước học Tiếng Anh qua Skype 

 1 kèm 1 tại Native Speaker

Trước khi đăng ký học chính thức bạn nhất thiết phải nắm rõ 

những thông tin này

Sau bao lâu thì tôi có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát?

  Tùy theo trình độ hiện tại và tốc độ học của từng học viên thì khoảng thời gian cải thiện khả năng giao tiếp sẽ khác nhau. 

 Ví dụ với cấp độ high beginer thì khoảng sau 2-3 tháng tham gia học, bạn có thể giao tiếp được trong các tình huống cơ bản thường ngày.

1

Sau bao lâu thì tôi có thể giao tiếp được?

 Giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng Anh online cho học viên các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,...
  
 Trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa lỗi phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ, giúp bạn nhanh tiến bộ.

Xem thông tin giáo viên tại đây:
https://nativespeaker.vn/giao-vien.html

 Khóa học giao tiếp của Native Speaker phù hợp cho tất cả đối tượng, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.
 
  Thời gian học linh hoạt từ 8h-23h, đặc biệt phù hợp với người đi làm bận rộn.

3

Độ tuổi tham gia khóa học này?

Chất lượng của giáo viên như thế nào?

2

Đăng ký học thử miễn phí

I've been teaching English for over 7 years. I started as an English teacher in South Korea for 4 years.

Self-contained Adviser for N-K-P students , English Teacher for Grades 1 to 6, Grade 7 to Grade 9 students for 2 years , ESL Instructor for 5 years. 

Ms. Sheena

Ms. Lorie

Ms. Venice

Bạn có muốn nghe giáo viên của chúng tôi nói về kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy

English is a very interesting and useful language, so I'm here to help you develop your skills in speaking the English language. Guaranteed, that I will be of great assistance. 

Xem thêm thông tin giáo viên

Tôi có được cung cấp thêm tài liệu để tự học ở nhà không?

Trung tâm có bài kiểm tra đánh giá cuối khóa không?
  Cuối mỗi khóa học, trung tâm có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá lại quá trình học của học viên.

  Bài kiểm tra cuối khóa sẽ chỉ ra những ưu, nhược điểm của học viên, giúp học viên biết để phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế để việc học tiếng Anh trong tương lại được tốt hơn.

Trong quá trình học, tôi có được sửa phát âm không?
   Trong quá trình học thì học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ chỉnh sửa phát âm. Vì học viên sẽ học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nên giáo viên sẽ hỗ trợ học viên chỉnh sửa phát âm và cải thiện khả năng nghe nói.

Tôi có được cung cấp thêm tài liệu để tự học ở nhà không?
   Trung tâm sẽ cung cấp thêm tài liệu để học viên có thể tự học ở nhà nếu học viên có nhu cầu và mong muốn.

Trung tâm có giao bài tập về nhà cho học viên không?
   Tùy theo từng nhu cầu của học viên thì trung tâm sẽ giao bài tập về nhà cho học viên để hỗ trợ học viên trong quá trình học.

Nếu tôi bận và không thể dự được buổi học hôm đó thì tôi có được học bù vào một buổi khác không?
    Khi muốn nghỉ học, học viên vui lòng thông báo với trung tâm qua email hoặc qua skype hoặc tin nhắn điện thoại trước 6 giờ, hoăc cancel buổi học trên hệ thống trước 6 giờ để được sắp xếp học bù. Một khóa học, có 8 buổi nghỉ học (có xin phép) và được sắp xếp học bù.

Tôi có được chọn giáo viên không?
Và có được đổi giáo viên nếu không phù hợp không?

Tôi có được chọn giáo viên không? Và có được đổi giáo viên nếu không phù hợp không?

    Học viên được chọn giáo viên học chính thức. Và trong quá trình học, nếu không phù hợp, trung tâm sẽ hỗ trợ đổi giáo viên.

1

2

Nếu đang học mà tôi bận đi công tác, hay vì một lý do nào đó phải nghỉ 1 thời gian thì có được bảo lưu khóa học không?

    Vì một số lý do cá nhân mà học viên muốn bảo lưu khóa học. Lúc này, học viên vui lòng gởi email thông báo cho trung tâm về việc bảo lưu và nêu rõ lý do bảo lưu. 

    Thời gian bảo lưu khóa học tại Native Speaker là 60 ngày. Mỗi học viên được bảo lưu tối đa 1 lần/ 1 khóa (30 buổi).

Trong giờ học máy tính của tôi bị hư internet hoặc nếu tôi bận việc đột xuất thì có được học bù vào buổi khác không?

    Trong quá trình học nếu thiết bị máy tính, hệ thống mạng internet, hệ thống điện của giáo viên có vấn đề thì buổi học được hủy, xem như buổi học không diễn ra và học viên sẽ được sắp xếp học bù. Nếu vấn đề internet, điện, đau ốm đột xuất đến từ phía học viên thì học viên phải gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho trung tâm để báo nghỉ học và được sắp xếp học bù.

5

Tôi có được đổi giáo trình nếu không phù hợp không?

   Học viên có thể đổi giáo trình nếu thấy không phù hợp. Tùy theo nhu cầu của học viên mà trung tâm sẽ thay đổi giáo trình phù hợp với học viên.

3

4

Đăng ký học thử miễn phí

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

Muốn biết rõ hơn về hiệu quả của việc học tiếng anh qua skype, Hãy nghe lời chia sẻ của học viên Native Speaker

Đăng ký học thử miễn phí

0314920022

Thời gian làm việc: (8h-17h15) Thứ 2- Thứ 7.

Tòa nhà Topaz Garden - số 4 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Gửi email cho chúng tôi

cs@nativespeaker.vn

Vui lòng gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email của bạn!

0908.976.323

Công ty TNHH Phát Triển Native Speaker

Về đầu trang

DMCA.com Protection Status