Hotline: 0908.976.323

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc 1 Kèm 1 Online 

Có thể bắt đầu học ngay không cần phải chờ xếp lớp

Lịch học linh hoạt từ 8h sáng đến 23h đêm

Chương trình học theo nhu cầu học của mỗi cá nhân

Lớp học gồm 1 giáo viên kèm 1 học viên

Học tại nhà, chỉ cần có máy tính kết nối internet

1. Khóa học anh văn cấp tốc này phù hợp với những ai?

- Bạn sắp đi công tác nước ngoài trong vòng 1 tháng tới nên muốn luyện tiếng anh cấp tốc, học cách giao tiếp cơ bản chào hỏi đối tác, trao đổi thông tin tại sân bay, khách sạn, đón taxi ...

- Bạn có chuyến du lịch nước ngoài trong thời gian tới, bạn muốn học tiếng anh du lịch cấp tốc, học giao tiếp tiếng Anh để gọi taxi, hỏi thông tin tại sân bay, khách sạn, mua hàng, trả giá ...

- Bạn chuẩn bị đi định cư nước ngoài, cần học tiếng anh để giao tiếp nhanh nhất để có thể thích nghi tại nước bạn chuyển đến

- Bạn sắp tham gia các kỳ thi Ielts, Pet có phần thi Speaking, bạn muốn luyện nghe nói tiếng anh cấp tốc để luyện phản xạ trước khi đi thi

- Bạn sắp có cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh ở công ty nước ngoài, cần học tiếng anh đàm thoại cấp tốc để luyện tập các câu hỏi phỏng vấn cho lưu loát thành thạo, tự tin

- Con bạn sắp đi du học mà chưa tự tin giao tiếp tiếng Anh

2. Vì sao khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc online 1 kèm 1 tại NS hiệu quả ngay lập tức

 
           Tất cả các lớp học tại Native Speaker là lớp học 1 kèm 1 online với 100% giáo viên nước ngoài. Do vậy, mỗi khóa học sẽ được thiết kế giáo trình, tài liệu theo nhu cầu và trình độ ban đầu của từng cá nhân để nâng cao hiệu quả cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế của người học. Ví dụ: bạn sắp đi công tác Native Speaker sẽ dạy bạn chương trình tiếng Anh giao tiếp tại sân bay, khách sạn, chào hỏi đối tác...; bạn sắp thi speaking Ielts Native Speaker sẽ tập trung cho các bạn luyện đề theo part 1,2,3; các bạn sắp đi phỏng vấn xin việc sẽ được tập trung vào các câu hỏi trong phỏng vấn xin việc...

           Vì lớp học 1 kèm 1 nên suốt thời gian buổi học bạn và giáo viên tương tác qua lại liên tục, nghe nói bằng tiếng Anh 100% ở tần suất cao và liên tục giúp cải thiện tối đa khả năng phản xạ. Đồng thời giúp bạn đạt được khả năng giao tiếp nhanh nhất có thể cho nhu cầu luyện thi, phỏng vấn, công tác hay đi định cư.

           Học với 100% giáo viên người nước ngoài nghĩa là bạn dùng tiếng Anh 100%, vì giáo viên nước ngoài họ không hiểu tiếng Việt nên dù bạn không biết hoặc không hiểu một số từ hoặc câu giáo viên nói nhưng bạn sẽ dùng mọi cách như ngôn ngữ cơ thể, từ điển… để làm giáo viên hiểu bạn. Đồng nghĩa với việc bạn luôn cố gắng 100% sức lực, vận động 100% trí não. Từ đó hiệu suất và hiệu quả của việc học tiếng Anh giao tiếp được cải thiện theo cấp số nhân.

           Vì là học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nên bạn cũng sẽ được sửa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp một cách triệt để.

​​​​​​​           Giao tiếp tiếng Anh tức là bạn phải liên tục nghe và nói, các khóa học cấp tốc 1 kèm 1 online giúp bạn nghe nói tiếng Anh 100% nên chắc chắn sự tiến bộ của bạn về độ lưu loát, khả năng phản xạ sẽ tăng vượt bậc giúp bạn nhanh chóng dùng tiếng Anh cho như cầu công tác, du lịch, đi định cư hay tham dự các cuộc thi speaking của mình.

 


3. Các thông tin quan trọng về lịch học, thời gian, địa điểm, học phí về khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc online 1 kèm 1

- Hình thức học: Học online tại nhà, chỉ cần laptop, Ipad nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call ( cuộc gọi có hình ảnh) cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí ( tương tự với Zalo, Viber, facetime….). Xem video buổi học mẫu ở cuối bài này.

- Học phí: Vui lòng Inbox messenger của trung tâm để được báo giá học phí cụ thể

- Giáo viên: có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… ( xem toàn bộ giáo viên của Native Speaker tại đây).Một giáo viên dạy cố định suốt 1 khoá học. Có thể tự chọn giáo viên. Có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.

- Lịch học: từ 8h sáng đến 23h đêm. Học viên có thể tự chọn một lịch học cố định ( vd: thứ 2,4,6 lúc 8h tối). Một tuần có thể học tối thiểu là 2 buổi, tối đa là 7 buổi. Có thể đổi lịch học hoặc xin bảo lưu khóa học.

- Thời lượng học: 50 phút/ 1 buổi

- Học thử 1 buổi miễn phí, học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…Đăng ký học thử và kiểm tra trình độ tại đây:- Kết quả đánh giá trình độ, giáo trình, tài liệu học tập cung cấp sau buổi học thử cho học viên tham khảo để quyết định có đăng ký học chính thức hay không?

- Nghỉ học báo trước 6h để huỷ buổi học ( không mất buổi học)

- Một khóa học kéo dài bao lâu? Một khóa tiêu chuẩn bên Native Speaker là 30 buổi. Tùy theo số buổi bạn đăng ký học trong tuần mà khóa học có thể kéo dài bao lâu. Một khóa học tính theo số buổi chứ không tính theo tháng.
          Ví dụ bạn học 1 tuần 2-3 buổi thì tầm 3-4 tháng hết khóa. Nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc trong 1 tháng thì bạn đăng ký 7 buổi/ 1 tuần thì sau một tháng bạn sẽ hoàn thành khóa học.
          Nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp cấp tốc trong vòng 1 tuần thì bạn có thể đăng ký số buổi học ít hơn khóa tiêu chuẩn gồm 10 buổi hoặc 20 buổi ( nhưng thường thì học phí sẽ cao hơn gói 30 buổi và 60 buổi). Các bạn liên hệ tại phần chat messenger để được tư vấn học phí kỹ hơn.


4. Video buổi học mẫu 

0314920022

Thời gian làm việc: (8h-17h15) Thứ 2- Thứ 7.

Tòa nhà Topaz Garden - số 4 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, HCM.

Gửi email cho chúng tôi

cs@nativespeaker.vn

Vui lòng gửi email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được email của bạn!

0908.976.323

Công ty TNHH Phát Triển Native Speaker

DMCA.com Protection Status