Hôm nay là một ngày chủ nhật bận rộn hơn thường lệ. Sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp, chợ búa và nấu xong bữa trưa, tôi vội vã lấy xe chạy thật nhanh để kịp giờ đón đứa con gái đang học lớp 4 đi thi tiếng anh về. Trời nắng chang chang như đổ lửa, đã lâu lắm rồi tôi mới lại đưa đón con bé đi đi về về như thế này. Nhớ lại cái thời còn cho con bé học tiếng Anh ở trung tâm, chủ nhật nào cũng đưa đi rồi đón về mà vả cả người. Hôm nào bố nó rảnh rỗi đưa đón hộ một bữa là mình tranh thủ làm được cả đống công việc nhà, rồi thong thả đi đón thằng em học ở bên khác. 
             


           Đang suy nghĩ linh tinh thì thấy cả đám học sinh ùa ùa chạy nhớn nhác tìm cha, mẹ. Hai phút sau là thấy con bé nhà mình nhảy chân sáo lon ton chạy ra cũng dáo dác tìm mẹ. Chắc là làm bài thi tốt nên mặt hớn hở thế này. Nàng khoe là lần này chắc con được 15 khiên (đơn vị điểm thi tiếng anh Flyers) luôn đấy mẹ ah. Mình nghĩ thầm trong bụng, mình thừa biết con bé này, tính tính cẩu thả lắm, nàng nói vậy thì nên trừ đi 2 khiên còn 13 khiên là vừa.

            Trên đường về nhà con bé luyên thuyên kể đủ thứ chuyện. Nàng than “trời nắng khủng khiếp mẹ ah, ngồi ở nhà học vẫn sướng nhất mẹ nhỉ”. Mẹ giả vờ gặng hỏi “ sướng chỗ nào nói mẹ nghe xem”. Nàng nhanh nhảu đáp: “ thì mẹ xem ngồi ở nhà có máy lạnh mát mẻ, chỉ cần mở máy tính lên ngồi chờ thầy gọi, mà học có mình con với thầy, ngồi nói đủ thứ chuyện vui, thầy còn kể nhiều chuyện hay ho bên chỗ thầy ở ( thầy giáo của con mình người Philippines)”. Nàng nói tiếp: “ ngày xưa đi học ở trung tâm ah mẹ, hôm nào có cô giáo người nước ngoài con thích lắm các bạn ngồi bàn đầu tranh nhau nói hết, học 90 phút mà con chả được nói câu nào cả, còn như bây giờ học có 50ph mà con tha hồ bắn tiếng anh với thầy nên lúc nãy vào phòng thi con hổng sợ hay run gì hết. Giám khảo còn khen con tự tin, phát âm chuẩn đó mẹ”. Nghe con gái nói mà thấy sướng cả phần mẹ và phần con. Mẹ khỏi phải đón đưa con đi học, con thì ngồi nhà mát mẻ mà tập trung học hành.

           Mình xin kể thêm về đứa con gái lớp 4 của mình. Ngày trước bạn ấy nhút nhát dữ lắm. Mặc dù mình cho bạn ấy đi học tiếng Anh ở trung tâm từ hồi lớp 1 nhưng lên lớp 2, rồi lớp 3 không thấy tiến bộ bao nhiêu. Bé chỉ biết thêm nhiều từ vựng hơn trước một chút nhưng phát âm thì tệ lắm. Chưa kể còn bị ngọng “L”, “N” do bố của bé là người vùng ngoài nên bé nói giọng bắc. Mỗi khi hai mẹ con luyện nói với nhau, mình hỏi thì bé chỉ trả lời bằng từ thôi, không có trả lời câu cú đàng hoàng được. Nghỉ hè lớp 3 mình thấy hơi lo lắng về khả năng tiếng Anh của bé. Mình có lên trung tâm bé đang học để tìm hiểu và theo dõi bé học một hôm. Mình thấy bé khá nhút nhát, ngồi học mà cứ ngẩn ngơ không tập trung. Suốt cả buổi học mình không thấy bạn ấy phát biểu hay nói một câu tiếng Anh nào cả. Giáo viên hầu như chỉ tập trung dạy từ vựng và ngữ pháp thôi. Sau khi về nhà trình bày tình hình của con với ông xã thì mình và ông xã quyết định bóp bụng thuê gia sư về nhà dạy cho con vì hết hè là con lên lớp 4 rồi và cần phải chuẩn bị lên lớp 5 là phải thi Flyers cho việc chuyển cấp. Nói chung với khả năng kinh tế của mình thì thuê giáo viên nước ngoài về tận nhà dạy cho con thì học phí khá cao nhưng đành vì tương lai con em chúng ta vậy. Bé nhà mình nhát quá nên bạn ấy học ngoài trung tâm không tiến bộ.          Tầm 2 tuần sau là con hết khóa học tiếng Anh ở trung tâm nên mình cho bé tạm ngưng học và tìm gia sư về nhà dạy. Mình tính lên mạng tìm nhưng thông tin trên đó nhiều quá mình cảm thấy phân vân nên mình gọi điện cho một phụ huynh có con học cùng lớp con gái mình, vì mình biết chị ấy có thuê giáo viên nước ngoài về dạy cho con mình. Tuy nhiên, khi mình gọi thì chị bảo chị đã không thuê gia sư tiếng Anh về dạy cho con từ một năm nay rồi. Hiện tại, con chị ấy cũng học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài nhưng học trực tuyến qua Skype. Mình nghe hình thức học này khá lạ lẫm nhưng mình nghe con gái mình kể rằng con của chị phụ huynh này được thầy giáo tiếng Anh khen quá trời. Bạn vừa học hết lớp 3 thôi mà đã thi đậu Flyer 12 khiên. Do vậy nên mình cũng muốn tìm hiểu hình thức học mới mẻ này. Chị bảo mình mang con bé nhà mình sang xem con chị ấy học một buổi là thích ngay ah. 

           Hôm sau mình cũng mang con bé sang ngồi nhìn bạn học. Hôm đấy cô giáo thấy có bạn ngồi cùng nên cũng chào hỏi con gái mình và hỏi han này kia làm con bé thích lắm nên về đòi mẹ cho học ngay. Mà được cái là bên trung tâm dạy tiếng Anh online này học có cho học free một buổi 30ph. Sau khi họ tư vấn và chon giáo viên cho con gái mình học thử thì tầm 1 ngày sau họ gửi đánh giá trình độ cũng như toàn bộ tài liệu con sẽ dùng trong khóa học ( mặc dù mình chưa đóng tiền gì hết). Thực sự thì mình thấy họ tư vấn rất chu đáo, mọi thông tin rất rõ ràng nên mình thấy cũng tin tưởng và muốn đăng ký cho con học ngày, nhưng còn phải về hỏi ý kiến ông xã nữa. Ông xã mình lúc đầu nghe học online thì phản đối kịch liệt nhưng sau khi mình cho xem video con gái học thử ( bên trung tâm quay lại và gửi cho mình), và nghe kể là bạn cùng lớp con gái cũng đang học, chưa kể giá học phí bằng ½ so với thuê gia sư về tận nhà nên ổng đồng ý luôn. Và đến giờ thì thực sự là cách học này quá phù hợp với con bé. Trước mỗi buổi học nó háo hức vui vẻ để gặp cô lắm.

            Mình may mắn là có con của chị bạn học trước nên không bị lo lắng về việc lừa đảo này kia. Học thử xong là đăng ký học ngay nên được giảm giá nữa. Mà bên trung tâm còn có chương trình giới thiệu học viên học thử được tặng tiền nữa nên mình cũng tích cực giới thiệu phụ huynh đăng ký cho con học để kiếm tiền trừ vào học phí khóa mới của con ( thích nhất là khoản này luôn).
Mà học online nhưng buổi học nào trung tâm cũng gửi báo cáo buổi học của con về email của mình, bao gồm: bài học ngày hôm đó, các lỗi sai phát âm, ngữ pháp các con mắc phải, những điều con đã làm được tốt hơn so với các buổi học khác. Ngoài ra, video lớp học được quay và ghi âm mỗi buổi học, để phụ huynh có thể xem lại cách cô giáo dạy con hoặc cách con tương tác với cô giáo như thế nào, tâm trạng trong buổi học của con vui vẻ hay buồn chán.
            Con gái mình đã theo học hình thức này được một năm, bây giờ bé hiện đang sắp học xong lớp 4. Sau kỳ thi Flyers kể trên thì đúng là con bé được 15 khiên ( lần này mình đã đánh giá thấp con bé, nó mà biết chắc giận mình luôn hehe). Và mình dự định sẽ cho con theo học ở trung tâm này lâu dài, mình đang dụ khị đứa thứ 2 học theo kiểu này luôn cho mẹ khỏe khỏi đưa đón. Anh chàng xem chị học có vẻ cũng ưa ưa rồi.

           Cho những ai chưa biết qua hình thức học tiếng anh 1 kèm 1 qua Skype với giáo viên nước ngoài thì hãy tham khảo ở đây nha 
 Thông tin cực kỳ rõ ràng các bạn nhé.

Còn đây là trích đoạn video một buổi học 1 kèm 1 qua skype nha các bố mẹ. Các bố mẹ muốn đăng ký học thử miễn phí cho các bé nhà mình thì đăng ký tại đây nha 

  

          


         Trên đây là một bài review về kết quả của con mình sau một năm học tại trung tâm Native Speaker với hình thức học vô cùng tiện lợi và hiệu quả này. Nhờ bài review này mà mẹ con mình đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Viết về Native Speaker” do trung tâm Native Speaker tổ chức và ẵm được một giải thưởng giá trị kha khá đấy các bạn ah.

          Còn nếu các bạn muốn tham gia giới thiệu học viên học thử cho trung tâm để kiếm tiền học cho con giống mình thì xem thể lệ tại đây nha. 

         Còn đây là bộ tài liệu học tiếng Anh siêu đầy đủ để ôn thi Starters, Movers, Flyers cho các bé cũng như giúp các bé tự luyện tập thêm về khả năng giao tiếp của mình. Các bố mẹ click và đường link bên dưới để tải sách nhé. Trong quá trình tải sách về nếu gặp bất cứ khó khăn gì bạn hãy liên hệ để hỗ trợ. sdt: 0908.976.323


ngay từ lần thi đầu tiên

Cách mà Bé Lớp 4 nhà mình đạt được 

15 Khiêng Flyers 

Lưu ý: hãy kiên nhẫn đọc hết thông tin trong bài viết để đảm bảo bạn không bị nhỡ phần quà tặng là một bộ tài liệu siêu đầy đủ để ôn thi Starters, Movers, Flyers cho các bé.

Nàng khoe là lần này chắc con được 15 khiên (đơn vị điểm thi tiếng anh Flyers) luôn đấy mẹ ah.

Mình thấy bé khá nhút nhát, ngồi học mà cứ ngẩn ngơ không tập trung

Ông xã mình lúc đầu nghe học online thì phản đối kịch liệt 

Mình đang dụ khị đứa con thứ 2 học theo kiểu này luôn cho mẹ khỏe khỏi đưa đón

https://nativespeaker.vn/luyen-thi-flyers-luyen-thi-movers-luyen-thi-pet-luyen-thi-ket-girl.html

https://nativespeaker.vn/dang-ky-hoc-thu.html

https://nativespeaker.vn/chuong-trinh-khuyen-mai.html.

https://drive.google.com/drive/u/3/my-drive

DMCA.com Protection Status