Nội Quy

Để hoàn thành tốt Khóa học online tại Trung tâm Native Speaker thì bạn cần tuân thủ theo 9 điều sau:

1.      Online đúng giờ học

Nếu online trễ 10-15 phút, trường hợp giáo viên vẫn còn online thì lớp học vẫn diễn ra bình thường và kết thúc đúng giờ ( nghĩa là thời gian học của bạn bị rút ngắn 10-15ph), trường hợp giáo viên đã offline thì xem như bạn đã bị mất một buổi học. Trong trường hợp đến giờ học mà giáo viên vẫn chưa gọi, các bạn vui lòng liên hệ ngay qua skype hoặc điện thoại Ms Hương 0909.663.115. Có thể giáo viên gặp một vài vấn đề trục trặc ốm đau đột xuất không kịp thông báo. Học viên sẽ được sắp xếp học bù vào hôm khác.

 

2.     Cách thông báo nghỉ học

Khi muốn nghỉ học, học viên vui lòng thông báo với giáo viên qua skype và trung tâm qua email hoặc qua skype hoặc tin nhắn điện thoại trước 2 giờ để được sắp xếp học bù. Trong trường hợp mất mạng,mất điện, máy tính hỏng, đau ốm đột xuất, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác xảy ra ngay trước giờ học, vui lòng gọi điện thoại thông báo cho người phụ trách lớp học của bạn. Nếu các bạn không thông báo hoặc báo trễ xem như bạn bị mất buổi học và không được học bù.

 

3.      Vấn đề đổi giáo viên hoặc giờ học

Khi muốn đổi giáo viên hoặc đổi giờ học, các bạn vui lòng trình bày lý do. Chúng tôi sẽ sắp xếp đổi lớp hoặc giáo viên cho các bạn. Tuy nhiên,  thời gian sắp xếp tùy thuộc vào thời điểm giáo viên có trống giờ hay không? Vì vậy, các bạn có thể được sắp xếp đổi lớp, đổi giáo viên ngay hoặc phải chờ cho đến khi giáo viên có lớp trống.

Lưu ý: Học viên được đổi giờ học hoặc giáo viên 1 lần cho 1 khóa học.

 

4.      Vấn đề về mạng Internet, thiết bị máy tính, hệ thống điện

Nếu trong quá trình học nếu thiết bị máy tính, hệ thống mạng internet, hệ thống điện của các bạn có vấn đề và buổi học không thể diễn ra thì xem như buổi học của các bạn vẫn ghi nhận vì giáo viên đã tham gia buổi dạy.

Tuỳ giáo viên của bạn có thể tính hoặc không tính 1 buổi học. Nếu mọi vấn đề xuất phát từ giáo viên hoặc trung tâm các bạn sẽ được học bù.

 

5.      Số buổi học tối thiểu 1 tuần

Các bạn phải đăng ký học tối thiểu 3 buổi/ 1 tuần.

 

6.      Cách cư xử trong lớp học

Tuy là hình thức học online nhưng chúng tôi vẫn nâng cao tinh thần tôn trọng, lịch sự, chuyên nghiệp giữa giáo viên và học viên. Nếu học viên hoặc giáo viên có thái độ thiếu tôn trọng nhau nhiều lần thì học viên sẽ bị đuổi học ( không hoàn lại học phí), giáo viên sẽ bị thôi việc.

 

7.      Vấn đề bảo lưu khóa học

Vì một số lý do cá nhân mà các bạn muốn bảo lưu khóa học. Vui lòng gởi email thông báo cho chúng tôi về việc bảo lưu, nêu rõ lý do bảo lưu. Các bạn nghỉ 1 tuần thì gọi là xin phép nghỉ hợp lệ. Nếu nghỉ từ 2 tuần trở lên thì phải xin bảo lưu số buổi học. Thời gian bảo lưu là 6 tháng kể từ ngày bảo lưu. Tuy nhiên, khi các bạn quay lại học sau thời gian bảo lưu thì không đảm bảo rằng các bạn có được học với giáo viên cũ hay không. Vì lúc này có thể giáo viên của bạn đã dạy học viên khác và thời gian biểu của họ không phù hợp với bạn. 

 

8.      Điều kiện để hoàn trả học phí

Không hoàn trả học phí trong mọi trường hợp trừ trường hợp xuất phát từ trung tâm hoặc giáo viên. Thay vào đó toàn bộ học phí đã đóng tương ứng với số buổi học sẽ được bảo lưu trong vòng 6 tháng hoặc các bạn có thể chuyển nhượng khoá học cho người khác nếu khoá học của bạn còn 70% số buổi học đã đăng ký.

 

 

Các Khóa Học Của Native Speaker

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm, xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

- Nhân viên văn phòng - Sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn - Quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Muốn cải thiện tiếng anh để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

- Các bạn sắp đi du lịch nước ngoài. Muốn có môi trường thực hành tiếng Anh 100%, các tình huống, xử lý thực tế

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

- Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

- Nhân viên văn phòng, giám đốc đi công tác ngắn hạn. Có nhu cầu thực hành tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài. 

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ, duy trì cuộc nói chuyện trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.