Cách cài đặt Skype để tham gia học Tiếng Anh qua Skype

Skype là một phần mềm giúp bạn kết nối với mọi người trực tuyến. Bao gồm tất cả các chức năng như: Chat thông thường, Gọi điện bình thường, Gọi điện Video Call, gửi dữ liệu ( file hình ảnh, words, exel…) qua mạng…

Skype là một phần mềm được nhiều người dùng sử dụng phổ biến nhằm mục đích chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí trên máy tính, laptop cũng như điện thoại, bạn có thể hình dung nó gần như yahoo. Nhưng những tính năng trên Skype thì có thể nói là tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

Hiện nay, việc học tiếng Anh trên Skype không còn là một cách học xa lạ nữa, vì đã được rất nhiều trung tâm tiếng Anh áp dụng rất thành công và hiệu quả. Đây là một phương pháp tối ưu dành cho những người học bận rộn bởi công việc, học tập không có nhiều thời gian để theo học các lớp học tại trung tâm. Đồng thời cũng là một cách học hiệu quả khi được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài, nghe và sửa lỗi suốt buổi học, nên khả năng nghe-nói của học viên cũng từ đó mà tiến bộ lên một cách bất ngờ.

 

Nếu bạn chưa có tài khoản Skype để tham gia vào những Khóa học Tiếng Anh qua Skype của Trung tâm Native Speaker, thì hãy nhanh làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để cài đặt phần mềm Skype nhé!

 

1. Cách cài đặt Skype trước khi đăng kí học thử học tiếng Anh qua Skype tại Trung tâm Native Speaker.

 

Bước 1: Tải phần mềm Skype

Bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer . Tiếp theo, Chọn thiết bị phù hợp và Click “Download”

 

 

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi Click vào “Download” thì file “Skypesetupfull” tự động được download về thiết bị. Sau khi việc download Skype hoàn tất, sẽ nhìn thấy một file có tên: Skypesetupfull. Tiếp theo, tiến hành cài đặt phần mềm Skype bằng cách click vào file này. Nếu có hộp thoại xuất hiện, ta sẽ ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.

 

 

 

Bước 3: Chọn ngôn ngữ cho phần mềm Skype.

Sau khi bắt đầu cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu chọn loại ngôn ngữ. Trong hộp thoại này sẽ có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt, hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn cảm thấy sử dụng dễ dàng. Tiếp theo, bạn chỉ cần ấn “Agree hoặc Tiếp tục” một vài lần để hoàn tất việc cài đặt.

 

 

 

Bước 4: Hoàn tất và sử dụng Skype

Sau khi hoàn tất cài đặt, ta sẽ thấy icon phần mềm Skype hiện lên trên ngoài màn hình thiết bị. Như vậy việc cài đặt Skype đã xong. Bạn chỉ việc mở lên, đăng nhập và gởi lời mời kết bạn ( tương tự facebook) là có thể dễ dàng nói chuyện với bạn bè khắp nơi trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

 

 

2. Cách tạo tài khoản và đăng nhập trước khi kết nối với giáo viên trong các lớp học tiếng Anh qua Skype

 

Bước 1: Mở phần mềm lên cửa sổ đăng nhập yêu cầu Tên tài khoản và Password. Nếu đã có tài khoản rồi chúng ta sử dụng tài khoản đó để đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn hãy chuyển sang bước 2 nhé!

 

 

Bước 2: Tại đây nếu bạn có tài khoản Facebook, hãy click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để sử dụng Skype. Nếu chưa có, thì click vào dòng “Tạo một tài khoản” để tạo tài khoản mới.

 

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công thì giao diện chính xuất hiện như sau:

 

 

Ô “Tìm kiếm”/ "Search" để tìm kiếm một người nào đó bằng nick Skype của họ. Sau đó gởi lời mời kết bạn cho họ. Để gọi cho ai đó hoặc giáo viên trong Lớp học tiếng Anh qua Skype của Trung tâm Nativespeaker ta ấn vào Icon chiếc điện thoại. Nếu muốn gọi video thì bạn chọn icon máy quay. Và nếu muốn gởi tin nhắn thì gõ vào dòng dưới cùng “Gõ một tin nhắn tại đây”/ "Type a message here".

 

Sau khi cài đặt Skype thì bạn vui lòng liên hệ SĐT của tư vấn viên 0909.663.115 (M.s Hương) để được add nick Skype và hỗ trợ về việc đăng ký khóa học, học thử tại trung tâm Native Speaker hoặc để giải đáp bất kỳ thắc mắc nào đó phát sinh trong suốt quá trình học tại trung tâm.

 

Để đăng ký học thử tại Trung tâm Native Speaker thì bạn nhấn vào link tại đây nhé! 

 

 

Các Khóa Học Của Native Speaker

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Giao Tiếp Cơ Bản

Các bạn chưa quen với việc nghe- nói- phản xạ kém. Củng cố kiến thức cơ bản tổng quát về từ vựng, phát âm, xây dựng câu, giao tiếp cơ bản, đời sống hàng ngày

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Khoá Học Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Các bạn đã từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị gián đoạn một thời gian dài không đụng đến tiếng Anh. Kiến thức gần như là số 0.

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

Khóa Học Giao Tiếp Văn Phòng

- Nhân viên văn phòng - Sinh viên mới ra trường đi phỏng vấn - Quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp. Muốn cải thiện tiếng anh để giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

Khoá Học Giao Tiếp Kinh Doanh

- Giám đốc, quản lý, nhân viên muốn giao tiếp tiếng Anh để thương lượng, đàm phán, họp hành.

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc

- Các bạn sắp đi du lịch nước ngoài. Muốn có môi trường thực hành tiếng Anh 100%, các tình huống, xử lý thực tế

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

Khóa Học Giao Tiếp Phỏng Vấn

- Sinh viên mới ra trường sắp đi xin việc. Nhân viên văn phòng muốn chuyển đổi công việc, có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc

- Nhân viên văn phòng, giám đốc đi công tác ngắn hạn. Có nhu cầu thực hành tiếng Anh cấp tốc với giáo viên nước ngoài. 

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Khoá Học Giao Tiếp Nâng Cao

Bạn có khả năng giao tiếp với người bản xứ, duy trì cuộc nói chuyện trong các tình huống quen thuộc,nhưng gặp khó khăn trong những tình huống mới, không diễn đạt ý sâu sắc và chi tiết.